TÌM HIỂU CÁC LOẠI VẬT LIỆU ĐÁNH HAIRLINE PHỔ BIẾN

Bánh đánh hairline là vật liệu không thể thiếu trong công đoạn đánh bóng kim loại đặc biệt là đánh hairline. Hãy cùng tìm hiểu xem bánh đánh hairline gồm những loại nào?

 

1.Bánh đánh hairline là gì?

Bánh đánh hairline là tên gọi chung cho các loại bánh dùng để tạo xước hay đánh hairline. Để tạo nên những vết xước mờ trên bề mặt sản phẩm phải nhờ đến các loại bánh đánh bóng này.

 

2.Tìm hiểu các loại bánh đánh hairline phổ biến

 

Mỗi loại bánh đánh hairline sẽ có công dụng khác nhau và sử dụng ở từng bước khác nhau trong công đoạn đánh hairline. Thông thường, bánh đánh hairline sẽ kết hợp với máy đánh hairline hoặc máy đánh sọc hairline để nâng cao hiệu quả đánh bóng.

Các loại bánh đánh bóng thường dùng để đánh hairline

Nỉ đánh bóng

Nỉ đánh bóng hay còn gọi là bánh nỉ, bánh vải bò. Đây là sản phẩm dùng trong đánh bóng kim loại mà chủ yếu là đánh bóng inox. Trong việc đánh hairline, nỉ đánh bóng sẽ được dùng để mịn bề mặt, tạo được bề mặt bóng satin hairline mờ inox đồng đều.

Đá đánh bóng

Đá đánh bóng cũng là vật tư thông dụng trong đánh bóng kim loại, nó hỗ trợ cho máy chà nhám để đánh bóng vật liệu kim loại. Đa phần các loại đá thường có kích thước nhỏ với nhiều kiểu dáng khác nhau để xử lý trên từng bề mặt vật liệu khác nhau.

Trước khi đánh hairline người ta sẽ sử dụng đá đánh bóng hairline mài mịn bề mặt inox, để tạo xước đồng đều trên bề mặt.

Nhám vòng

Trong đánh bóng inox, nhám vòng dùng để mài thô hoặc mài mịn cho sản phẩm. Ở bước đầu tiên của đánh xước hairline, người ta phải dùng đến nhám vòng để mài thô bề mặt inox, xóa vết trầy vết xước hay bavia có trên bề mặt sản phẩm inox và sau đó dùng nhám vòng để mài mịn bề mặt inox tạo xước đều trên sản phẩm.

 

3.Mua bánh đánh hairline ở đâu?

 

Đánh xước hairline là công đoạn cuối cùng của đánh bóng kim loại, do đó các vật liệu như bánh đánh hairline hỗ trợ cho công đoạn này là vô cùng cần thiết. Rất nhiều xưởng công nghiệp tìm mua bánh đánh hairline nhưng chưa biết nơi nào bán các loại vật liệu phụ trợ này.

Tại HCM , người dùng có thể mua bánh đánh hairline ở công ty TNHH THIẾT BỊ VÀ VẬT LIỆU CÔNG NGHIỆP PQ . Đây là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh các vật liệu phục vụ cho ngành công nghiệp phụ trợ, công nghệ hoàn thiện bề mặt sản phẩm như: đánh xước hairline, đánh sọc hairline, đánh nhẵn, đánh bóng… Tại công ty PQ có đầy đủ các vật liệu như: Bánh đánh hairline, máy đánh xước hairline, bánh mài xước, bánh nỉ đánh bóng, giấy nhám, đĩa nhám xếp, bánh chà nhám, máy đánh bóng kim loại, máy đánh sọc hairline… Chỉ cần khách hàng có yêu cầu thì dù số lượng lớn hay nhỏ, khách hàng ở bất kỳ khu vực nào PQ cũng cung cấp đầy đủ với chất lượng sản phẩm được đảm bảo và giá thành vô cùng hợp lý.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm bánh nỉ đánh bóng Quý khách hàng vui lòng liên hệ: 0982 620 546

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *