THAY ĐỔI QUY TRÌNH – CẢI THIỆN HIỆU QUẢ

THAY ĐỔI QUY TRÌNH – CẢI THIỆN HIỆU QUẢ

Giờ đây việc đánh bóng không còn là quá khó khăn nữa. Với quá trình nghiên cứu dài lâu thì hôm nay PQ sẽ giới thiệu đến bạn công nghệ đánh bóng mới, vô cùng tiết kiệm. Thay vì trước kia chúng ta mất khá nhiều thời gian trong quá trình đánh bóng vì có quá nhiều công đoạn, rờm rà, và thiếu tính chính xác. Thì ngay bây giờ, tại PQ chúng tôi có thể mang đến cho bạn các sản phẩm cũng như đưa ra quy trình đánh bóng mới, thay đổi hoàn toàn quy trình cũ giúp bạn đánh bóng nhanh, hiệu quả và bề mặt sản phẩm cần gia công dường như là hoàn hảo.

 

CÔNG ĐOẠN 1: Dùng sáp Mezena IP + nhám xếp K5 PQ

 

Menzerna: Sự hoàn hảo trong đánh bóng,  sản xuất tại Đức.

Menzerna đã thiết lập các tiêu chuẩn trong việc phát triển và sản xuất ngành công nghiệp đánh bóng từ năm 1888. Khách hàng Menzerna là những chuyên gia có tiêu chuẩn cao nhất đối với các bề mặt đánh bóng.

Biết rõ công thức và sự hiểu biết chính xác về các yêu cầu của khách hàng đã khiến Menzerna trở thành một chuyên gia và nhà lãnh đạo công nghệ về các hợp chất đánh bóng công nghiệp. Niềm đam mê hoàn hảo được kết hợp trong mọi sản phẩm Menzerna, đảm bảo chất lượng tối ưu và hiệu quả kinh tế.

Tất cả các lĩnh vực công nghiệp đánh bóng được sản xuất bởi hơn 200 công thức sáng tạo. Một mạng lưới các chi nhánh và đại lý cung cấp các ngành công nghiệp và ngành nghề trên khắp thế giới với các hợp chất đánh bóng cao cấp từ Ötigheim ở Đức.

 

Khi gia công công đoạn này sẽ giúp khách hàng xử lí:

*Nâng cao hiệu suất công việc: nhám xếp + sáp Mezena IP là một loại vật liệu mài mòn, giúp xử lý bề mặt một cách hiệu quả. Cho tốc độ mài mòn cao và càng cao hơn nữa khi được kết hợp cùng các loại máy chà nhám chuyên dụng, từ đó giúp đẩy nhanh tiến độ sản xuất và đảm bảo hiệu quả kinh tế cao.

*Xử lý bề mặt một cách tối ưu: nhám xếp + sáp Mezena IP mang lại hiệu quả mài tối ưu, đảm bảo hiệu suất mài cao hơn rất nhiều lần so với các loại giấy nhám thông thường.

*Tăng thẩm mỹ cho sản phẩm: đối với quá trình gia công cơ khí, xử lý và hoàn thiện bề mặt sản phẩm thì giấy nhám xếp + sáp Mezena IP  không chỉ góp phần giúp nâng cao năng suất lao động, mà còn giúp đảm bảo hơn tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Bề mặt kim loại sau khi đã được chà nhám, đánh bóng chính là khâu chuẩn bị tốt nhất cho việc quét phủ sơn, giúp lớp sơn đều màu, bóng và phẳng, bám chắc hơn trên bề mặt sản phẩm. Ngoài ra, với tác dụng như vậy thì nó cũng giúp bảo vệ cho sản phẩm tốt hơn trước các tác nhân từ môi trường ngoài, tránh gỉ sét hiệu quả.

*Tiết kiệm chi phí: giấy nhám xếp+ sáp Mezena IP có ưu điểm là tuổi thọ các hạt nhám cao, có thể tái sử dụng nhiều lần nên giúp nhà đầu tư tiết kiệm chi phí một cách hiệu quả cho việc mua vật liệu. Bên cạnh đó, với tốc độ mài nhám cao, giúp đẩy nhanh tiến độ và nâng cao hiệu quả làm việc còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí thuê nhân công và thời gian sản xuất, đẩy nhanh quay vòng vốn.

 

CÔNG ĐOẠN 2: Dùng sáp Mezena IP + Nỉ trắng

 

Sáp Mezena IP + Nỉ trắng có lực mài mạnh giúp tạo được bề mặt sáng bóng đồng đều.

Sáp Mezena IP + Nỉ trắng có độ mềm dẻo cao nên đơn vị sản xuất có thể áp dụng cho nhiều loại công cụ có hình khối đa dạng.

Sáp Mezena IP + Nỉ trắng mang lại độ bóng và sắc nét cao hơn nhưng loại vật liệu đánh bóng khác.

Giúp âm thanh mài nhỏ, phát sinh ít bụi, không bám keo sau khi đánh, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người sử dụng, thân thiện với môi trường.

Linh động trong việc sử dụng, rút ngắn thời gian, đạt hiệu suất sử dụng cao trong quy trình đánh bóng.

 

 

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN GỌI NGAY 0982 620 546

HÃY GỌI ĐỂ ĐƯỢNG TRẢI NGHIỆP QUY TRÌNH ĐÁNH BÓNG MỚI, BÓNG HƠN, ĐẸP HƠN VÀ RẺ HƠN.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *