NƠI CUNG CẤP GIẤY NHÁM VÒNG UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG – CÔNG TY PQ

Bạn đang có nhu cầu sử dụng giấy nhám vòng? Bạn chưa biết cấu tạo, ưu điểm và cách sử dụng loại giấy nhám này như thế nào là đúng nhất? Hoặc bạn đang tìm một địa chỉ cung cấp giấy nhám vòng uy tín, chất lượng? Chỉ cần tham khảo bài viết sau đây thì mọi thắc mắc của bạn đều sẽ được giải đáp đầy đủ.

 

  1. Cấu tạo của giấy nhám vòng

 

Giấy nhám vòng hay còn gọi là giấy nhám cuộn, giấy nhám đai, giáp đai,… Về hình dạng có chút khác biệt nhưng cấu tạo của nó cũng tương tự như nhiều loại giấy nhám khác gồm hạt nhám, keo dính và giấy hay vải.

+ Hạt nhám là hạt mài, yếu tố quan trọng nhất quyết định đến khả năng mài mòn, đánh bóng giấy nhám vòng có tốt hay không. Tùy theo mỗi nhà sản xuất khác nhau mà sẽ lựa chọn loại hạt nhám như đá lửa, Garnet, Emery, Oxit nhôm, Alumina-Zirconia,…Các loại hạt mài này đều có các đặc điểm riêng, phù hợp với từng mục đích sử dụng khác nhau của người dùng.

+ Keo dính đóng vai trò kết dính hạt nhám cùng giấy hay vải. Khác với những loại keo thông thường, loại keo chuyên dụng này có khả năng kết dính vô cùng chắc chắn, bền bỉ, tránh tình trạng hạt nhám bị rơi ra khỏi bề mặt giấy nhám.

+ Giấy hay vải là bộ phận chứa hạt nhám và keo dính.

  1. Ưu điểm của giấy nhám vòng

 

Khi sản xuất giấy nhám vòng các đơn vị này thường đóng thành băng tròn trụ hay đai chuyên dụng, do vậy mà nó dễ dàng kết hợp cùng với máy cầm tay, máy chà nhám tắng, máy chà nhám cạnh, các loại máy mài đai,…

Kích thước của giấy nhám vòng khá đa dạng, thậm chí người dùng có thể đưa yêu cầu kích thước riêng và các nhà sản xuất hoàn toàn có thể đáp ứng được điều đó.

Sử dụng giấy nhám vòng cho phép mài mòn, đánh bóng bề mặt vật liệu của nhiều loại khác nhau như gương, nhựa, kim loại, đá, gỗ,…

Tùy theo mỗi hạt mài sử dụng để sản xuất giấy nhám vòng khác nhau mà sẽ có khả năng mài mòn khác nhau, tái tạo độ bén khác nhau. Chẳng hạn, giấy nhám vòng sử dụng hạt mài Alumina nền nhám sẽ có nền giấy mỏng, trên bề mặt được phủ một lớp cách điện, phù hợp lựa chọn để đánh tinh trước khi sử dụng để sơn vecni cho bề mặt gỗ.

Giấy nhám vòng thích hợp ứng dụng cho nhiều loại thiết bị khác nhau, kích thước khác nhau. Dù vậy, yêu cầu bạn đưa ra có đặc biệt đến đâu cũng dễ dàng đáp ứng được.

 

  1. Cách sử dụng giấy nhám vòng

 

Với những ưu điểm tuyệt vời như trên, nhưng để phát huy được công dụng của giấy nhám vòng người dùng cần nắm rõ các lưu ý như sau:

Thứ nhất, khi thao tác thủ công với giấy nhám vòng người dùng phải mang đồ bảo hộ, găng tay, kính, khẩu trang,… để bảo vệ cơ thể không bị ảnh hưởng bởi bụi bẩn, tránh các phôi thừa trên bề mặt của vật liệu bay vào người, gây hảnh hưởng đến hệ hô hấp cũng như sát thương cho cơ thể.

Thứ hai, khi sử dụng giấy nhám vòng kết hợp với máy cần phải kiểm tra kỹ lưỡng các khớp nối để đảm bảo chặt chẽ, an toàn, tránh được những bộ phận máy trượt ra ngoài gây tổn thương đến sức khỏe, cơ thể.

Thứ ba, cần đảm bảo chọn giấy nhám vòng có công dụng, hạt nhám kích thước phù hợp với loại máy móc mà bạn sử dụng, có như vậy mới phát huy được khả năng đánh bóng của giấy nhám tốt nhất.

 

  1. Mua giấy nhám vòng ở đâu?

 

Hiện nay trên thị trường có không ít cơ sở cung cấp giấy nhám vòng, song để chọn được một địa chỉ uy tín, đảm bảo cung cấp sản phẩm chất lượng, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng không phải là chuyện đơn giản. Chính vì vậy, công ty PQ ra đời và trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của khách hàng. Đến với chúng tôi bạn sẽ được tha hồ lựa chọn các sản phẩm giấy nhám vòng khác nhau, đa dạng các quy cách, đa dạng các độ hạt đáp ứng công việc của khách hàng.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ HOTLINE: 0982 620546
tube.com/embed/E80vw-9ZbKc” title=”YouTube video player” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; clipboard-write; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen>

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ VẬT LIỆU CÔNG NGHIỆP PQ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *