MUA BÁNH VẢI GIÁ RẺ TẠI QUẬN PHÚ NHUẬN

1.Bánh vải đánh bóng kim loại là gì?

 

Đánh bóng được biết đến là công đoạn hoàn thiện trước khi đưa sản phẩm ra thị trường tiêu thị. Hoạt động sản xuất công nhiệp theo đó ngày càng xuất hiện nhiều loại vật liệu đánh bóng  đảm nhiệm chức năng mài nhẵn, bóng mịn sản phẩm kim loại, trong đó nhất định phải kể đến bánh vải.

 

 

Bánh vải đánh bóng là một loại vật liệu đánh bóng các vật liệu, sản phẩm bằng inox hoặc bề mặt các sản phẩm bằng kim loại. Sản phẩm bánh vải được làm từ các loại vật liệu: vải nỉ, vải bò, vải lông cừu,… Và vì vậy chúng còn có những tên gọi khác như bánh vải bò,… Nguyên liệu để làm bánh vải không phải được lấy từ những vật liệu bỏ đi và những mảnh vụn mà nó được lấy từ những loại vải có chất liệu tốt, tuỳ vào loại sản phẩm cần đánh bóng mà bạn nên lựa chọn bánh vải đánh bóng nào cho phù hợp.

 

Từ các loại vải được chọn và qua xử lý đúng cách, chúng được may đố định lại thành các loại bánh vải dùng để đánh bóng kim loại với nhiều loại kích thước khác nhau bao gồm loạiđa dạng qui cách . Ở giữa miếng bánh vải có các lỗ tròn dùng để lắp vào máy đánh bóng kim loại chuyên dụng.

 

Khi chọn lựa các loại bánh vải các bạn cần lưu ý chọn lựa các loại bánh vải không có thành phần vải nilong, chất liệu này khi dùng đánh bóng có thể gây cháy, làm đen vật liệu cần đánh bóng.

Bên cạnh đó, với mỗi vật liệu cần đánh bóng thì bạn cần phải chọn bánh vải làm từ nguyên liệu phù hợp để đạt hiệu quả đánh bóng kim loại cao nhất.

 

2. Vai trò của bánh vải đánh bóng.

 

Thông thường chúng ta vẫn thường nghĩ các sản phẩm chất lượng cao cấp hiển nhiên sẽ được sản xuất theo mô hình khép kín qua hệ thống máy móc hiện đại. Tuy nhiên, thực tế thì sản phẩm càng đáng giá đến đâu sẽ lại đòi hỏi sự công phu bấy nhiêu và thực hiện hoàn toàn bằng thủ công. Đối với các sản phẩm bề mặt kim loại cần đánh bóng thay vì sử dụng máy móc thì loại vật liệu đánh bóng như bánh vải sẽ đảm bảo độ chính xác cao hơn.

 

Tùy thuộc vào từng yêu cầu sản phẩm cần đánh bóng mà người thực hiện sẽ phải lựa chọn loại bánh vải sao cho phù hợp nhất. Nếu như các vật dụng muỗng, thìa, sao có thể dùng bánh vải độ mịn trung bình thì các thiết bị trong ngành dược, đồ inox trang trí nhà hàng và khách sạn cao cấp sẽ đòi hỏi bánh vải đánh bóng có độ mịn cao.

 

 

Để tìm kiếm một công ty uy tín để nhập liệu mặt hàng bánh vải đánh bóng thì công ty PQ là một sự lựa chọn mà bạn đang tìm kiếm. Các sản phẩm bánh vải thuộc công ty PQ với thiết kế chuyên dụng cùng kích thước chuẩn, tiết kiệm và an toàn, thuận tiện khi tháo lắp hay thay thế.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ VẬT LIỆU CÔNG NGHIỆP PQ là đơn vị hàng đầu về việc cung cấp mặt hàng bánh vải đánh bóng chính hãnh 100% từ  ĐỨC ,NHẬT, ĐÀI LOAN,…
“NGHĨ ĐẾN BÁNH VẢI LÀ NGHĨ ĐẾN PQ”

———————————————-
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ VẬT LIỆU CÔNG NGHIỆP PQ
Trụ sở chính: Số 165 Nguyễn Văn Trỗi, p.11, quận Phú Nhuận, TPHCM
Điện thoại & Zalo: 0982 620 546

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *