HIỂU TẤT TẦN TẬT VỀ BÁNH VẢI ĐÁNH BÓNG – CÔNG TY PQ

Bánh vải cotton đánh bóng có tác dụng đánh bóng bề mặt kim loại (inox) sau khi hoàn thành công đoạn gia công. Khách hàng cần tìm hiểu kỹ để chọn được bánh vải phù hợp. Bánh vải đánh bóng inox có nhiều loại khác nhau với mức giá và chất lượng khác nhau.

 

 

1.Bánh vải có đặc điểm gì ?

Bánh vải đánh bóng có dạng hình tròn, được làm từ các loại vải có chất lượng tốt.

Chất liệu vải để sản xuất bánh vải đánh bóng được làm từ những loại vải có chất lượng tốt nên bánh vải rất mềm nhưcotton, thích hợp cho việc đánh tinh kim loại, đánh bóng hoàn thiện bề mặt sản phẩm.

Bánh vải đánh bóng có kích thước đa dạng, phù hợp với yêu cầu khác nhau của doanh nghiệp

Cơ chế hoạt động: bánh vải đánh bóng hoạt động xoay tròn quanh trục, sử dụng lực ma sát khi sản phẩm cần xử lý tiếp xúc với bánh đang quay. Nhờ đó bề mặt sản phẩm được xử lý, gia công, mài nhẵn, đánh bóng dần.

Hiện nay, bánh vải đánh bóng Nhật bản được đánh giá có chất lượng cao hơn cả loại bánh vải thông thường. Do được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản và sản xuất từ những vật liệu chất lượng cao: 1005 Cotton, Polyester, sợi Bông, vải xơ dừa, và vật liệu nỉ mài mòn không dệt,…

 

  1. TỪ TRƯỚC ĐẾN NAY BẠN ĐÃ SỬ DỤNG BÁNH VẢI MỘT CÁCH HIỆU QUẢ CHƯA ?

 

Tuỳ vào chất liệu, đặc điểm và kích thước của sản phẩm cần đánh bóng mà có các loại bánh vải với các kích cỡ, độ cứng phù hợp.

Bánh vải đánh bóng inox chỉ đạt  hiệu quả khi kết hợp với các loại máy mài hai đầu trục, máy mài đai giáp loại 2 quả lô, loại 3 quả lô, máy mài cầm tay.

Tương tự, để chọn bánh vải đánh bóng kim loại hiệu quả, rút ngắn thời gian làm việc và có thể tái sẻ dụng nhiều lần, quý khách hàng cần căn cứ vào độ cứng, sự dẻo dai và tính chất của thể của từng vật liệu kim loại để mua hàng.

Vì vậy, việc lựa chọn mua một bánh vải phù hợp với tính chất công việc của từng khách hàng là vô cùng quan trọng nó quyết định thời hạn sử dụng bánh vải, chất lượng cũng như là tiết kiệm tối đa chi phí vật liệu,

 

  1. Luôn tìm kiếm đơn vị bán bánh vải uy tín

Là công ty đi đầu về cung ứng vật liệu đánh bóng trên khắp thị trường cả nước. Công ty PQ luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các đối tác. Không những cung cấp các vật liệu đáp ứng nhu cầu công việc của từng khách hàng mà chúng tôi còn mang lại giá thành cạnh tranh nhất. Đến với PQ, khách hàng không phải lo về chất lượng cũng như giá cả. Hàng luôn có sẵn và chúng tôi hỗ trợ giao hàng khắp mọi miền tổ quốc.

Quý khách có nhu cầu mua bánh vải đánh bóng inox xin liên hệ trực tiếp đến trụ sở chính Tp Hồ Chí Minh của chúng tôi để tìm chọn và biết thêm thông tin chi tiết.

 

HOTLINE: 0982.620.546

ĐỊA CHỈ: Số 165 Nguyễn Văn Trỗi, P11, Quận Phú Nhuận, TP HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *