GIẤY NHÁM MỊN LÀ GÌ, SỰ KHÁC NHAU GIỮA GIẤY NHÁM MỊN VÀ GIẤY NHÁM SIÊU MỊN ?

1/ Tìm hiểu sơ lược về giấy nhám

Giấy nhám như các bạn đã biết nó chính là sản phẩm rất quan trọng trong quá trình đánh bóng và xử lí các bề mặt thô của không chỉ các vật liệu kim loại mà còn cả bề mặt của vật liệu gỗ.

 

Trong công việc đánh bóng các vật liệu kim loại, các sản phẩm gỗ đòi hỏi tính thẩm mĩ cao, thì đa số người thợ làm trong ngành đánh bóng các vật liệu thường sẽ xử lí các sản phẩm này theo phương pháp thủ công. Để xử lí các bề mặt thô theo đúng ý mình thìn người lao động thường kết hợp nhiều sản phẩm đánh bóng khác nhau, và trong có giấy nhám đặc biệt là sản phẩm giấy nhám mịn và giấy nhám siêu mịn.

 

Vậy chúng ta hiểu gì vê giấy nhám mịn và giấy nhám siêu min?

 

2/ Giấy nhám mịn là gì ? sự khác nhau giữa giấy nhám mịn và giấy nhám siêu mịn

 

Giấy nhám mịn khác với giấy nhám thông thường, đó chính giấy nhám thông thường khi xử lí các sản phẩm sau khi chà nhám có thê có những vết xước sau khi chà, điều này sẽ khá là ảnh hưởng đến ít nhiều tính thẩm mĩ của các sản phẩm cũng như là giá trị của sản phẩm.

 

Nhưng vấn đề này đã được xử lí nhờ sự cải tiến  về chất lượng của sản phẩm giấy nhám đã cho ra sản phẩm giấy nhám chất lượng hơn đó chính là giấy nhám min và giấy nhám siêu mịn. Chính vì nhưng ưu điểm nổi trội hơn hẳn giấy nhám thông thường mà hiện nay giấy nhám mịn được người lao động rất ưa chuộng và đánh giá cao.

 

 

Thông thường giấy nhám mịn có độ nhám từ 1000, 1200, 1500, 2000, 2500 vơi tính chất đáp ứng được sự  đòi hỏi yêu cầu cao trong tính chất thẩm mĩ và chất lượng sản phẩm, giáy nhám mịn đã tạo nên những sản phẩm có độ sáng bóng cao.

 

Giấy  nhám siêu mịn

Giấy nhám siêu mịn là sự cải tiến của giấy nhám mịn, với độ nhám 3000,4000,5000,6000,7000,8000 giấy nhám siêu mịn đã tạo nên công việc chà nhám trở nên đơn giản dễ dàng nhất, rất nhanh chóng tiện lợi.Là sản phẩm thiết yếu tạo nên những sản phẩm có giá thành và tính thẩm mỹ  cao.

 

 

3/ Mua sản phẩm vật liệu đánh bóng ở đâu ?

 

Nếu các bạn  đang cần tìm các sản phẩm vật liệu đánh bóng thì các bạn hoàn toàn có thể đên với Công ty TNHH Thiết bị và vật liệu công nghiệp PQ của chúng tôi theo số Hotline: 0982.620.546 . Với phương châm Nghĩ đến giấy nhám – nghĩ đến PQ chắc chắn các bạn sẽ không phải thất vọng khi mua sản phẩm vật liệu đánh bóng mà chúng tôi cung cấp.  Cảm ơn các bạn đã ghé thăm website của chúng tôi!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *