GIÁ TRỊ CỦA MÁY MÀI ĐAI NHÁM – CÔNG TY PQ

Máy mài đai nhám (hay máy mài nhám vòng, máy mài nhám băng…) là loại máy công cụ sử dụng tính năng mài mòn của sợi đai nhám để gia công mài mòn chi tiết. Càng ngày, tính ưu việt của máy mài dùng đai nhám càng được thể hiện rõ nét. Bên cạnh sự lỗi thời của máy mài dùng đá mài thông thường do năng suất không cao, đá dễ bị thay đổi biên dạng cần phải mài sửa đá liên tục và luôn tiềm ẩn nguy cơ vỡ đá, gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Riêng với nhu cầu mài phá, xử lý phôi sau khi cắt laser, plasma hay oxy-gas. Thì máy mài nhám đai đã thể hiện sự vượt trội, cho năng suất bóc tách tuyệt vời (khi dùng nhám phá P36, P60). Bên cạnh đó, với bản đai rộng, cùng khoản làm việc lớn giúp tăng đáng kể tính linh hoạt khi mài tạo hình sản phảm so với đá mài thông thường.

Đặt biệt, đối với các nhà máy có sử dụng cánh tay robot để vận hành mài tạo hình, mài chamfer góc cạnh các chi tiết có số lượng lớn thì máy mài đai nhám là một sự lựa chọn hoàn hảo vì không bị ảnh hưởng sai số do mòn đá, hình dạng bề mặt đá thay đổi… Vì vậy, chương trình làm việc sẽ đơn giản, không cần cảm biến để nhận biết độ mòn đá, không cần cơ cấu sửa đá.

Do đó, máy mài đai nhám ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong các ngành cơ khí chế tạo, chế biến đồ gỗ, nội thất, gia công các mặt hàng mỹ nghệ… Ứng dụng để mài ngàm ống, mài tinh, mài thô sắt thép,inox,… mài định hình theo biên dạng.

BẠN MUỐN THAM KHẢO MUA MỘT MÁY MÀI ĐAI NHÁM HÃY GỌI 0982 620 546 CHÚNG TÔI SẼ HỖ TRỢ BẠN MỘT CÁCH TỐT NHẤT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *