GIA CÔNG ĐÁNH BÓNG INOX CHO SẢN PHẨM HOÀN THIỆN THÊM HOÀN HẢO HƠN

Gia công đánh bóng inox là một công đoạn cực kỳ quan trọng trong quá trình gia công sản phẩm inox, bởi bề mặt sản phẩm sẽ bị biến dạng hoặc oxy hóa trong quá trình hàn hoặc gia công. Vì vậy, phương pháp này sẽ làm giảm độ biến dạng cũng như xử lý bề mặt của sản phẩm được đẹp hơn.

 

1.Gia công đánh bóng inox là gì ?

 

Hiện nay, đánh bóng inox là một công đoạn khá quan trọng để tạo nên sự sáng bóng và tinh xảo cho sản phẩm. Giá trị thẩm mỹ và giá trị sử dụng của sản phẩm sẽ được quyết định ở khâu này, mang đến một sản phẩm chất lượng.

Công nghệ đánh bóng inox hay nói đúng hơn là đánh bóng bề mặt inox chính là quá trình gia công đánh bóng sản phẩm bằng chất liệu inox sau khi qua gia công nhiệt, hàn hoặc đột dập cơ khí.

Đánh bóng inox tạo nên sản phẩm hoàn thiện bóng bẩy đẹp mắt

Đánh bóng inox đóng vai trò quan trọng trong xử lý bề mặt Inox. Đây là quy trình làm cho bề mặt inox thô ban đầu, đạt được độ bóng theo yêu cầu, giúp loại bỏ quá trình oxy hóa hoặc loại bỏ những khiếm khuyết nhỏ của Inox trong quá trình gia công, sản xuất, chế tác sản phẩm.

Sử dụng phương pháo này làm bề mặt cực kỳ mịn, phẳng, có độ bóng láng, độ phản chiếu và độ sáng cao. Quá trình làm giảm đáng kể diện tích bề mặt có thể bị xâm nhiễm và loại bỏ tất cả các vết nứt vi mô và các đường nứt bên trong.

Quá trình đánh bóng kim loại được thực hiện bằng cách sử dụng các tác nhân bên ngoài tác động lên bề mặt inox (đánh bóng cơ hoặc đánh bóng rung bán tự động) nhằm tạo ra bề mặt sản phẩm đúng theo mục đích sản xuất là hoàn thiện hay chỉ là tiền xử lý cho quá trình khác.

2.Ứng dụng của phương pháp đánh bóng inox

 

Đánh bóng không góp phần nhiều vào chất lượng sản phẩm, nhưng không có thì không thể nào cho sản phẩm ra đời. Ứng dụng cơ bản của inox sử dụng phương pháp đánh bóng là trong thiết bị inox nhà máy rượu, bia, đường, sản phẩm inox công nghiệp, inox thang máy, bàn ghế inox, bồn chứa inox, thiết bị inox nhà máy xi măng, nội thất inox trong dân dụng.

Phương pháp gia công đánh bóng để xử lý các tình huống inox mờ thành inox bóng, inox bị dính keo, xuống màu rỉ sét, hoen ố xuống màu, các vết trầy xước…

 

  1. Sản phẩm công ty PQ cam kết đảm bảo về mặt chất lượng và uy tín.

 

Doanh nghiệp luôn nắm bắt và đưa vào những công nghệ sản xuất tiên tiến trên thế giới, không ngừng sáng tạo cải cách, luôn mưu cầu sự tiện dụng, thực tế và tính thẩm mỹ cao trong từng sản phẩm. Hệ thống sản phẩm của Công ty PQ được sản xuất trực tiếp tại Đức, Nhật Bản với sự chọn lựa các nguyên vật liệu cao cấp, thông quạ thiết kế tinh xảo của đội ngũ các nhà nghiên cứu, thiết kế của Nhật bản.

Chúng tôi sẽ đảm bảo các yếu tố chính xác, chất lượng, uy tín, hiệu quả đến từng mm cho quý khách hàng. Với các tính năng bền đẹp, tuổi thọ cao sẽ nhanh chóng nhận được sự quan tâm sâu sắc của các doanh nghiệp cùng ngành cũng như các nhà tiêu dùng trong nước và thế giới. “ NGHĨ ĐẾN GIẤY NHÁM LÀ NGHĨ ĐẾN PQ ” đã trở thành phương châm hành động của công ty. Dưới sự chỉ đạo của phương châm này, Công ty PQ sẽ nỗ lực trở thành nhà cung cấp chủ yếu cho các nhà máy tại Việt Nam.

 

Tất cả các sản phẩm giấy nhám, vải nhám của công ty PQ như: nhám cuộn, nhám thùng, nhám băng, nhám tờ, nhám xếp, nhám tăng, nhám vòng, nhám đĩa, nhám dây, nhám chì, bùi nhùi, nỉ nhám…luôn được khách hàng đánh giá cao bởi độ bám dính tốt, khả năng mài mòn cao.

Với đội ngũ nhân viên là các chuyên gia tư vấn và kỹ sư hàng đầu có năng lực cao, sáng tạo và tận tụy trong các lĩnh vực sản xuất, kinh doanh, Công ty PQ đã không chỉ đáp ứng hiệu quả cho nhu cầu của quý khách hàng mà còn đảm bảo mang đến sự hài lòng cho các đối tác bằng các sản phẩm đa dạng, chất lượng cao và dịch vụ chuyên nghiệp. Chính vì vậy, Công ty PQ đã liên tục nhận được sự tín nhiệm của khách hàng trong nước và quốc tế với những hợp đồng giá trị lớn.
 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ VẬT LIỆU CÔNG NGHIỆP PQ

Trụ sở chính: Số 165 Nguyễn Văn Trỗi, p 11, quận Phú Nhuận, TP HCM

ĐT: 0982 620 546

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *