ĐẶC ĐIỂM CỦA GIẤY NHÁM SIÊU MỊN

  1. Đôi nét về giấy nhám siêu mịn

 

Trước khi tìm hiểu giấy nhám mịn và giấy nhám siêu mịn, chúng ta cùng điểm qua khái niệm giấy nhám là gì. Theo đó, đây là loại vật liệu mài mòn có tác dụng loại bỏ lượng vật liệu dư thừa, bụi bẩn, vết trầy xước, lớp sơn cũ trên bề mặt sản phẩm, giúp sản phẩm hoàn thiện được đẹp hơn và bền hơn.

Để công việc chà nhám đạt hiệu quả và chất lượng cao nhất thì không thể nào vắng mặt những tấm giấy nhám được. Nhưng các loại giấy nhám thông thường sẽ để lại các vết xước trên bề mặt sản phẩm, điều này làm giảm đi tính thẩm mỹ của sản phẩm. Chính vì vậy mà các nhà sản xuất trong đó có giaynhamnhapkhau.com đã tạo ra sản phẩm giấy nhám siêu mịn để loại bỏ nhược điểm ấy.

Giấy nhám siêu mịn có khả năng loại bỏ hoàn toàn những vết xước rất nhỏ để nâng cao giá trị thẩm mỹ cho sản phẩm và đáp ứng các yêu cầu khắt khe của thị trường. Với độ nhám lên đến #3000, #4000, #5000, #6000, #7000, #8000 giấy nhám siêu mịn giúp việc chà nhám trở nên đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi nhất.

 

  1. Một vài đặc điểm của giấy nhám siêu mịn

 

Giấy nhám mịn và giấy nhám siêu mịn là sản phẩm có nguồn gốc từ Nhật Bản và Hàn Quốc, vì thế, khi thâm nhập vào thị trường Việt Nam, chúng còn được gọi là giấy nhám Nhật Bản và giấy nhám Hàn Quốc. Trong các sản phẩm giấy nhám thì đây là những sản phẩm được ưa chuộng hơn cả bởi chất lượng vượt trội và giá thành phải chăng.

Giấy nhám Nikken 100% Japan được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật. Có độ bền cao, hạt mài rất bén và đặt biệt có thể tái sử dụng nhiều lần. Dùng được cả trong môi trường khô và nước.

 

Việc chà nhám trở nên đơn giản, nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Với cấu tạo và kết cấu đơn giản của giấy nhám mịn nên những bề mặt yêu cầu có độ bóng cao cũng được xử lý một cách tốt nhất.

Có thể sử dụng chà nhám nước, chà khô hoặc kết hợp cả hai, nhưng nếu muốn đạt kết quả tốt nhất thì nên chà nhám nước để có độ bóng cao.

Khi dùng trong môi trường nước, có thể phơi khô và dùng lại

Mềm và dẻo, độ bền cao.

Hạt nhám đa dạng: P1000, P1200, P1500, P2000, P2500, P3000, P4000, P5000, P6000, P7000, P8000

 

Một đặc điểm vô cùng kỳ diệu của giấy nhám siêu mịn P4000, P6000 và P8000 là khi sản phẩm đã hoàn thiện và được xuất xưởng: Khả năng đánh và giữ lại độ bóng, độ sáng trên bề mặt khi sản phẩm được đóng gói bằng băng dính, giấy bóng hay vật liệu khác

 

Người tiêu dùng nếu có nhu cầu sử dụng các sản phẩm giấy nhám hãy liên hệ với thietbinhapkhau.com . Công ty PQ là đơn vị uy tín trên thị trường trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các sản phẩm giấy nhám nhập khẩu chất lượng cao. Trong những năm qua PQ luôn làm hài lòng khách hàng bởi sản phẩm chất lượng, cung cách làm việc chuyên nghiệp, giá thành phù hợp và nhiều khuyến mãi hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *