CÙNG PQ VƯỢT COVID – TÌM THẤY CƠ HỘI TRONG THỜI ĐẠI THÁCH THỨC

Đứng trước những lợi ích tưởng chừng rất hiển nhiên của thời đại phát triển cao công nghiệp, các doanh nghiệp Việt vẫn còn rất nhiều điều phải băn khoăn khi triển khai các công đoạn đánh bóng cho nhân viên. Đặc biệt trong đợt dịch COVID-19 thứ 4 đang diễn biến theo chiều hướng phức tạp hiện nay, các lãnh đạo doanh nghiệp một lần nữa phải đứng trước những lựa chọn khó khăn về nguồn vật tư.
– Làm sao ổn định được giá mua vật liệu?
– Làm sao ổn định được nguồn hàng cung cấp đúng tiến độ công việc?
– Doanh nghiệp làm thế nào để cân đối khoản chi phí về đầu tư vật liệu?
– Nếu không giải quyết triệt để thì lỡ dịch lại bùng phát thì làm sao?
Một số lựa chọn án binh bị động chờ qua dịch. Tuy nhiên, lịch sử cho thấy rằng những người biết chớp thời cơ là những người trỗi dậy nhanh nhất khỏi cuộc suy thoái. Có những người thay đổi toàn bộ cái gọi là từ trước đến nay phải như vậy, họ mạnh dạn lựa chọn một nhà cung cấp vật tư mới hoàn toàn, sẵn sàng “vượt bão” với niềm tin rằng: “Đây là cơ hội để họ bứt phá nhanh hơn khi cuộc khủng hoảng kết thúc”.
Riêng với kinh nghiệm triển khai các giải pháp đánh bóng nhanh, hiệu quả, ở PQ chúng tôi nhận thấy rằng thực tế trong các đợt giãn cách, các doanh nghiệp sử dụng vật tư đánh bóng của PQ ở họ triển khai công nghệ đánh bóng nhanh chóng hơn và thành công hơn rất nhiều lần. Bởi lẽ ở thời điểm này, ứng dụng quy trình đánh bóng mới ở PQ gần như là bắt buộc, toàn thể nhân viên gia công sẽ rút ngắn được thời gian làm việc và từ đó hạn chế thời gian gia công sản phẩm giúp doanh nghiệp hoàn thành sản phẩm nhanh hơn cách bình thường.
PQ hiểu rằng vẫn còn đó rất nhiều câu hỏi. Và nhằm giúp doanh nghiệp giải quyết những thắc mắc như vậy, PQ sẽ có riêng 1 bộ bận hỗ trợ trực tuyến nhằm giải đáp những thắc mắc của bạn cũng như bạn sẽ biết được cách thức, hiệu quả của các doanh nghiệp đã triển khai các giải pháp đánh bóng mới của PQ trong các giai đoạn giãn cách trước nhé!
𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞 𝐭𝐫𝐮̛̣𝐜 𝐭𝐮𝐲𝐞̂́𝐧: 𝟎𝟗𝟔𝟖 𝟕𝟕𝟏 𝟕𝟗𝟐 – 𝟎𝟗𝟎𝟔 𝟗𝟖𝟗 𝟕𝟐𝟕

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *