Cách mài sắc, mài bén , mài bén vật dụng trong nhà bằng giấy nhám

Cách mài sắc, mài bén  , mài bén vật dụng trong nhà bằng giấy nhám

 

  • Nếu trong nhà bạn có các vật dụng như dao, kéo, bàn nạo đã bị cùn cần mài bén lại thì có thể mài sắc , mài bén , mài bén lại một cách dễ dàng và nhanh chóng bằng giấy nhám. hoặc vải nhámCác vật dụng dùng để cắt, gọt hàng ngày trong gia đình sau một thời gian sử dụng đều gặp tình trạng chung là bị cùn, thậm chí là gỉ sét. Để làm sắc lại, chúng ta có thể mang ra tiệm cơ khí. Tuy nhiên nếu muốn tiết kiệm thời gian và chi phí thì bạn hoàn toàn có thể màu chúng bằng giấy nhám. chà mài bóng mài bén ngay tại nhà.


Chọn giấy nhám. chà mài bóng mài bén nào để mài sắc , mài bén , mài bén các vật dụng?

  • Giấy nhám. chà mài bóng mài bén càng có độ nhám P (grit) cao thì càng cho khả năng mài sắc, mài bén, mài bén hiệu quả. Tuy nhiên điều này không đồng nghĩa với việc chỉ cần chọn giấy có độ nhám P cao nhất là chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả. Bạn có thể lựa chọn dựa trên nhu cầu cần làm sắc vật dụng và loại vật dụng. Chẳng hạn:*Giấy có độ nhám P từ 200 – dưới 1000 grit:phù hợp sử dụng để mài những con dao cùn đạt tới độ sắc vừa phải. Không dùng loại này để mài các dao còn sắc vì sẽ gây mẻ lưỡi dao.

    Giấy có grit thấp thì khi sờ tay vào bạn sẽ thấy hơi sần sùi. Nếu bạn hơi vụng về thì không nên tự mình mài dụng cùn bằng giấy có độ grit thấp bởi với độ grit thấp như vậy thì khi dùng để mài dao cùn là hơi khó.Giấy có độ nhám P từ 1.000-1.200 grit: có thể sử dụng để mài những vật dụng đang bén và chỉ mới qua một vài lần sử dụng. Những loại giấy nhám. chà mài bóng mài bén có độ nhám P đạt trên 1000 grit thì thường có đặc điểm là trơn, mịn, dễ dàng trong sử dụng hơn so với các loại có grit thấp. Khi sử dụng, bạn chỉ cần đổ dầu lên giấy hoặc ngâm giấy trong nước rồi dùng để mài.

 

Cách sử dụng giấy nhám. chà mài bóng mài bén mài sắc , mài bén , mài bén dụng cụ

Dùng giấy nhám. chà mài bóng mài bén mài sắc , mài bén  , mài bén bàn nạo:

  • Bàn nạo bị cùn cần mài bén lại sẽ không thể tạo ra những đường bào đẹp mắt, thậm chí thực phẩm được bào còn có thể bị nát đi. Lúc này, hãy cắt một tờ giấy nhám. chà mài bóng mài bén với kích thước phù hợp rồi chà mặt nhám của giấy nhám. chà mài bóng mài bén lên bàn nạo. Sau khi được chà bằng giấy nhám. chà mài bóng mài bén thì bàn nạo sẽ sức hơn rất nhiều, lúc này bạn có thể bào thực phẩm rất đẹp và nhanh.

    Giấy nhám. chà mài bóng mài bén mài sắc , mài bén , mài bén dao kéo:
  • Hẳn bạn đã hơn một lần gặp khó khăn và bực bội khi cắt một đồ vật nào đó bằng chiếc kéo cùn? Hãy mài sắc , mài bén, mài bén lại kéo bằng cách cắt một mảnh giấy nhám. chà mài bóng mài bén hình vuông có kích thước khoảng 5cm, sau đó lấy kéo cắt mảnh giấy nhám. chà mài bóng mài bén này thành nhiều sợi nhỏ. Khi cắt giấy nhám. chà mài bóng mài bén thì lưỡi kéo đồng thời được mài sắc , mài bén , mài bén bởi vật dụng này.Giấy nhám. chà mài bóng mài bén mài sắc , mài bén , mài bén dao
    Để làm sắc dao bằng giấy nhám. chà mài bóng mài bén thì chúng ta cần chuẩn bị một tờ giấy nhám. chà mài bóng mài bén dài, sau đó dùng súng bắn keo vào mặt sau của tờ giấy nhám. chà mài bóng mài bén đó. Tiếp đến, dán mảnh giấy nhám. chà mài bóng mài bén vào đầu mũi khoan tường và bật máy khoan lên rồi đưa lưỡi dao màu nhẹ nhàng trên mảnh giấy nhám, dao sau khi được mài sẽ trở nên sắc bén hơn hẳn.Hy vọng là những chia sẻ trên đây sẽ phần nào hữu ích cho bạn. Để được cung cấp các loại giấy nhám. chà mài bóng mài bén đảm bảo chất lượng, hãy liên hệ với chuyên trang của chúng tôi ngay hôm nay.

Anh chị vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm giấy nhám. chà mài bóng mài bén chất lượng nhé!

 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ VẬT LIỆU CÔNG NGHIỆP PQ

Hotline: 0982 620 546

Địa chỉ: 165 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q.Phú Nhuận, TPHCM
Email: info@cokhivn.vn
Website: giaynhamduc.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *