VITAMIN D3 + K2 MK7 – Nature Love – made in Gemany

🌈Vitamin D đặc biệt có vai trò hỗ trợ trong quá trình phát triển hệ cơ xương khớp. Đặc biệt là vitamin D3 có tác dụng tối ưu trong hỗ trợ hấp thụ ánh sáng từ ngoài vào cơ thể, phù hợp cho người hay làm việc phòng kín, ít tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.
🌈MK7 ( hay vitamin K2) có nguồn gốc tự nhiên, tham gia quá trình đưa canxi từ máu đến hệ xương, giúp xương chắc khỏe và phát triển đều đặn theo lứa tuổi.
🌈Sự kết hợp của vitamin D3 và K2 giúp tăng cường 405 lượng canxi từ máu hấp thụ vào xương. Nếu không có đủ 2 loại này, canxi sẽ khó được hấp thụ hết và gây ra nhiều loại bệnh như sỏi thận…
🌈 Do đó,bổ sung vitamin D3 và K2 sẽ giúp cơ thể hấp thu canxi tốt hơn rất nhiều.
🇩🇪🇩🇪NATURE LOVE® Vitamin D3 + K2 với nguyên liệu từ Gnoisis là một trong những nguyên liệu vitamin K2 chất lượng cao nhất thế giới, được sản xuất tại Châu Âu. Lên men từ Natto trong điều kiện GMP.
🥇🥇 Sản phẩm luôn đứng top 1 kể từ năm 2017 đến nay khi so sánh các dòng sản phẩm vitamin D3 tại Đức. Vì Nguyên liệu của Nature love D3+K2 cao cấp và sạch hơn hẳn, nên tính sinh khả dụng ( độ hấp thụ) đạt 99,7%, cao hơn các sản phẩm đang có mặt trên thị trường, như Sunday Natural D3K2 là 1 ví dụ.
🇩🇪 Với thành phần liều cao lên tới 1000 IU Vitamin D3+ K2 giúp:
📌Nâng cao hệ miễn dịch cho cơ thể.
📌 Duy trì chức năng xương, cơ bắp, ngăn ngừa các rối loạn xương, loãng xương, nhũn xương,nhức mỏi….
📌VitaminD3 giúp canxi ở mức bình thường trong máu.
📌Vitamin K góp phần làm đông máu bình thường. Bảo vệ thành mạch máu khỏi canxi hoá, chống sự lắng đọng canxi

Giá : 390 000 đ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *