TƯ VẤN GIẢI PHÁP ĐÁNH BÓNG VÀ XỬ LÝ BỀ MẶT INOX

Inox chắc không còn xa lạ với mọi người vì sự xuất hiện thường xuyên của nó trong đời sống hằng ngày. Bạn dễ dàng bắt gặp nhiều vật dụng xung quanh mình làm bằng inox như tủ, kệ, bàn, ghế, nồi … Do có nhiều đặc tính tối ưu như không bị ăn mòn, chịu nhiệt tốt … nên inox thường được dùng để sản xuất thành nhiều đồ vật thiết yếu. Và chắc chắn rằng các thiết bị và sản phẩm cao cấp làm từ inox phải có độ bóng đạt yêu cầu kỹ thuật cao.

Tuy nhiên, việc hàn nối các thanh inox sẽ xuất hiện các vết đen hay các vật dụng inox lâu ngày bị vàng ố, gây mất thẩm mỹ và thậm chí gây nguy hiểm cho người sử dụng. Vì vậy, khâu đánh bóng inox là cần thiết để tạo tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

 

1.Lợi ích của sản phẩm đánh bóng inox phù hợp

Việc đánh bóng inox hiện nay đã trở nên dễ dàng hơn vì sự xuất hiện của nhiều sản phẩm hóa học có tác dụng đánh bóng bề mặt của các vật dụng inox. Dù vậy, nhiều sản phẩm cũng mang lại khó khăn khi lựa chọn vì tính năng, độ an toàn của từng nhãn hiệu là khác nhau và không phải ai cũng dễ dàng nắm bắt được. Một sự lựa chọn phù hợp, không những mang lại hiệu quả đánh bóng inox, mà còn tạo sự an tâm khi sử dụng, bảo vệ được môi trường và sức khoẻ của người tiếp xúc. Đã có giải pháp mà bạn cần. Mỗi sản phẩm có thành phần, cách dùng khác nhau nhưng đảm bảo được hiệu quả đánh bóng inox tối ưu.

 

2.Sản phẩm được sản xuất với nguyên liệu hạt mịn, có tác dụng:

Tẩy sạch bụi bẩn dễ dàng và phục hồi sự sáng bóng cho bề mặt inox.

Tẩy các vết ố vàng do bề mặt inox bị ô xi hóa, các vết cháy đen tại điểm nối inox do mối hàn gây ra.

Bảo vệ, ức chế sự oxi hoá trở lại cho bề mặt vật liệu inox.

Đánh bóng inox, tẩy rửa làm sạch bề mặt inox của các thiết bị đồ đạc làm cửa, cổng, hàng rào.

Bảo vệ đồ đạc không bị ố màu trở lại.

 

 

3.Sự lựa chọn tối ưu của bạn

Các sản phẩm này làm đa dạng sự chọn lựa của mọi khách hàng. Nếu bạn dùng cho nhà hàng, khách sạn hay công nghiệp, cần đánh bóng inox các vật dụng kích thước lớn thì đây là sự lựa chọn tối ưu vì đảm bảo hiệu quả kinh tế cao và tính tiết kiệm. Với một số sản phẩm đánh bóng inox hóa học thường chứa các chất tẩy, ăn mòn da.. Chúc bạn an tâm với sự lựa chọn của mình.

Quí khách hàng có nhu cầu xử lý bề mặt và đánh bóng Inox, vui lòng liên hệ với công ty PQ, chúng tôi sẽ đáp ứng cho tất cả các nhu cầu xử lý bề mặt và đánh bóng của bạn.

Chúng tôi sẽ giúp bạn có được giải pháp kinh tế nhất cho nhu cầu của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *