TÌM HIỂU VỀ ĐÁNH XƯỚC HAIRLINE INOX – CÔNG TY PQ

Đánh xước hairline là một trong những công đoạn của quá trình đánh bóng inox mà chúng tôi có nêu ở bài viết trước, loại nhám được dùng phải mịn hơn để đạt được độ xước mịn, đều và thường gọi là độ xước hairline. Tuy vậy, các thông tin về loại gia công này còn giới hạn, chưa được nhiều người biết đến. Sau đây là một số chia sẻ của chúng tôi về đánh xước hairline bạn phải chú ý.

 

 

1.Đánh xước hairline để làm gì?

 

Như các bạn đã biết các inox 304, inox 201, inox 316,…là nguyên liệu được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau như: ngành xây dựng, chế biến lương thực, thực phẩm, dược phẩm, nội, ngoại thất,…Nhằm tăng cường các ứng dụng của inox bắt buộc phải thực hiện xử lý bề mặt để phù hợp cho từng sản phẩm, dự án cụ thể. Bề mặt hairline là một loại bề mặt có đường vân kẻ sọc mà hiện nay nhiều sản phẩm, thiết bị đòi hỏi bề mặt này, do đó việc đánh xước hairline là mang tính thẩm mỹ, giá trị kinh tế cao hơn.

 

  1. Đánh xước hairline như thế nào?

 

Đánh xước hairline hay đánh sọc hairline là công đoạn mài tinh lần 2 trong quy trình đánh bóng inox. Trước đó, cần phải thực hiện công đoạn mài thô và mài tinh lần 1 cho sản phẩm, rồi mới đến việc sử dụng loại nhám mịn để đạt được độ xước mịn, đều và thường gọi là độ xước hairline. Loại nhám sử dụng là loại nhám xanh PQ Starcke có độ hạt P320, P400. Ở công đoạn này độ bóng hairline có được bề mặt khá đồng đều và đẹp, các xước mịn và tinh hơn. Người ta thường sử dụng thêm loại nỉ đánh sọc để vuốt lại bề mặt. Có thể thấy, với sự phát triển về công nghệ và khoa học kỹ thuật, đánh xước hairline đã trở nên dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả hơn rất nhiều.

 

Nếu bạn muốn có thêm thông tin, nhu cầu về đánh xước hairline hay các gia công inox hãy liên hệ trực tiếp với Công ty TNHH Thiết bị và vật liệu công nghiệp PQ, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp dịch vụ và các nguyên vật liệu đánh bóng inox hàng đầu Miền Nam, đảm bảo hàng hóa chất lượng với giá thành phù hợp nhất.

Hiện nay,máy đánh xước hairline đã có mặt phổ biến tại Việt Nam nhằm phục vụ việc đánh xước hairline nhanh chóng, đều đẹp, không bị bỏ sót, đảm bảo  thẩm mỹ và tiết kiệm nhân công thực hiện. Máy đánh xước hairline hiện đang được công ty cổ phần Thái Cripton Việt Nam nhập khẩu trực tiếp và phân phối chính hãng với giá thành hợp lý nhất trên thị trường.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm đánh xước hairline xin liên hệ: 0982 620 546

 tube.com/embed/E80vw-9ZbKc” title=”YouTube video player” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; clipboard-write; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *