Thông tin về bảng báo giá giấy nhám chà  các loại  giấy nhám, vải nhám

Để giúp quý khách hàng chọn được loại  giấy nhám, vải nhám, vải nhám, nhám mài bóng phù hợp, chất lương với giá giấy nhám chà, thành  giấy nhám, vải nhám, vải nhám cạnh tranh nhất, trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cập nhật các thông tin về bảng báo giá giấy nhám chà  các loại  giấy nhám, vải nhám, những kinh nghiệm và bí quyết, lưu ý khi chọn mua một loại  giấy nhám, vải nhám.

  1. Báo giá giấy nhám chà các loại giấy nhám, vải nhám

* Nhám xếp, nỉ các loại

Mã hàng Tên hàng Đơn Đại Lý Ghi chú
PQ #40 Nhám xếp đánh bóng PQ #40 12,500 Chuyên mài Sắt, inox, Gỗ
PQ #60 Nhám xếp đánh bóng hiệu PQ #60 12,500 Chuyên mài Sắt, inox, Gỗ
PQ #80 Nhám xếp đánh bóng hiệu PQ #80 12,500 Chuyên mài Sắt, inox, Gỗ
PQ #100 Nhám xếp đánh bóng hiệu PQ #100 12,500 Chuyên mài Sắt, inox, Gỗ
PQ #120 Nhám xếp đánh bóng hiệu PQ #120 12,500 Chuyên mài Sắt, inox, Gỗ
PQ #180 Nhám xếp đánh bóng hiệu PQ #180 12,500 Chuyên mài Sắt, inox, Gỗ
PQ #240 Nhám xếp đánh bóng hiệu PQ #240 12,500 Chuyên mài Sắt, inox, Gỗ
PQ #320 Nhám xếp đánh bóng hiệu PQ #320 12,500 Chuyên mài Sắt, inox, Gỗ
Xơ dừa Xơ dừa đánh bóng Inox 25,500 Chuyên mài Sắt, inox, Gỗ
Nỉ Trắng mỏng 12 mm Nỉ trắng lông cừu cá mập dày 12 mm 16,500 Chuyên mài Sắt, inox, Gỗ
Nỉ Trắng mỏng 10 mm Nỉ trắng lông cừu cá mập dày 10 mm 12,500 Chuyên mài Sắt, inox, Gỗ
Nỉ 3M  

Nỉ trắng lông cừu 3M

510,000 Chuyên mài Sắt, inox, Gỗ
Nỉ xám Nỉ xám Trung Quốc 12 mm 16,500 Chuyên mài Sắt, inox, Gỗ
Nỉ xếp dày Nỉ xếp PQ dày 12 mm 34,000 Chuyên mài Sắt, inox, Gỗ
BVosborn80 Bánh vải Osborn 80 mm 98,000 Chuyên mài Sắt, inox, Gỗ
BVosborn150 Bánh vải Osborn 150 mm 198,000 Chuyên mài Sắt, inox, Gỗ

 

*  giấy nhám, vải nhám, vải nhám cuộn

+ Nhám cuộn vải cứng, màu đỏ: 641xp, cuộn 150 mm x 50 mét, giá 1.550.000 đ

+ Nhám cuộn vải mềm, màu đỏ: 641pf cuộn 150 mm x 50 mét, giá 950.000 đ

  1. Những tiêu chí lựa chọn lựa chọn cần quan tâm khi chọn mua  giấy nhám, vải nhám

*Độ sắc của hạt nhám: trên thị trường hiện có rất nhiều loại  giấy nhám, vải nhám, vải nhámnhư nhám vòng, nhám cuộn, nhám tờ, nhám xếp…

được cung cấp bởi nhiều Thương hiệu  giấy nhám chà  khác nhau… khi chọn mua, ngoài hình thức phù hợp với mục đích sử dụng thì bạn cũng cần qua tâm tới độ sắc của các hạt mài bởi đối với  giấy nhám, vải nhám, hiệu quả làm việc phụ thuộc rất lớn vào độ nhám của các hạt này.

Tuy nhiên, người mua không nên nhầm lẫn rằng giấy có hạt nhám càng sắc thì càng tốt, càng mang lại hiệu quả mài mòn cao.

Thật ra điều này còn phụ thuộc vào tính chất bề mặt vật liệu cần chà nhám bề mặt bề mặtcũng như từng công đoạn, yêu cầu của người dùng khi chà nhám. Do đó khi chọn mua, nên nói rõ các thông tin về chất liệu bề mặt cần chà nhám, công đoạn sử dụng và yêu cầu của mình để được nhân viên bán hàng tư vấn, cung cấp loại phù hợp nhất.

*Hình thức  giấy nhám, vải nhám: tùy thuộc vào phương thức làm việc mà chúng ta sẽ chọn được loại có hình thức phù hợp. Chẳng hạn nếu chỉ chà nhám bề mặt bề mặt bằng tay thì nên chọn  giấy nhám, vải nhám, vải nhámtờ, chà bằng máy chà nhám bề mặt bề mặtđĩa thì phải chọn  giấy nhám, vải nhám, vải nhámđĩa thì mới có thể lắp vừa khung loại máy này để sử dụng…

*Giá giấy nhám chà  cả: mức giá giấy nhám chà  tất nhiên là yếu tố mà chúng ta cũng đặc biệt quan tâm khi chọn mua bất kỳ loại  giấy nhám, vải nhám, vải nhámnào. Để có được sản phẩm chất lượng với mức giá giấy nhám chà  phù hợp, bạn nên tham khảo báo giá giấy nhám chà  ở nhiều đơn vị khác nhau, và đừng quên hỏi về các chương trình khuyến mãi khi mua thường xuyên hoặc mua với số lượng lớn.

Trên thị trường hiện có các sản phẩm xuất xứ từ các quốc gia như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đức, Mĩ … mỗi loại có một mức giá giấy nhám chà  khác nhau. Bạn nên lưu ý riêng với hàng Trung Quốc mặc dù giá giấy nhám chà  thành   giấy nhám, vải nhám, vải nhámrẻ hơn nhiều nhưng chất lượng không đảm bảo bằng, độ bền cũng kém hơn. Các loại còn lại mặc dù giá giấy nhám chà  thành  giấy nhám, vải nhám, vải nhám cao hơn nhưng “đáng đồng tiền bát gạo”, giúp mang lại hiệu quả công việc tốt hơn.


*Thương hiệu  giấy nhám chà : Hiện nay trên thị trường có các Thương hiệu  giấy nhám chà   giấy nhám, vải nhám, vải nhámnổi tiếng như 3M, Nikken, CUMI, PQ, Sankyo, Fujistar, Kovax, Matador, Norton, Klingspor… sản phẩm của các nhà sản xuất này đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ, máy móc hiện đại và công nghệ kháng tĩnh điện cao cấp, hạt nhám cứng và sắc, nền vải mềm dẻo, đảm bảo độ bền và hiệu quả chà nhám bề mặt bề mặt rất cao.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *