TẠI SAO BỀ MẶT KIM LOẠI NÊN ĐƯỢC ĐÁNH BÓNG ?

TẠI SAO BỀ MẶT KIM LOẠI NÊN ĐƯỢC ĐÁNH BÓNG ?
1/ Đánh bóng kim loại được hiểu như thế nào ?

Đánh bóng kim loại là cách  để làm cho kim loại bóng lên (nghĩ là độ bóng bề mặt) cho tính thẩm mỹ đạt đến mức độ phản chiếu được ánh sáng. Hay còn gọi là soi gương.
Đánh bóng kim loại là khâu hoàn thiện bề mặt kim loại trước khi đưa vào quá trình xi mạ.

Kim loại sau khi gia công thô đạt kích thước, bề mặt sản phẩm chưa đủ độ bóng yêu câu nên cần qua khâu xử lý đánh bóng.

 

 

2/ Đánh bóng kim loại thì cần những phụ liệu nào ?

 

Trong quá trình xử lý bề mặt kim loại, mài nhẵn mài bóng bề mặt là công đoạn vô cùng quan trọng. Công cụ được sử dụng nhiều nhất trong công đoạn xử lý bề mặt là máy mài và các phụ gia đánh bóng.

Trong việc đánh bóng vai trò của GIẤY NHÁM là một trong những giải pháp lý tưởng nhất để đánh bóng bề mặt vật liệu kim loại, gỗ, nhôm, kính,… hiện nay. Ngoài ra còn có các phụ gia đánh bóng như 𝐒𝐚́𝐩, 𝐍𝐢̉,… Nhờ đó mà sản phẩm được hoàn thiện với bề mặt mịn màng, loại bỏ dễ dàng những chi tiết hay vật bám không mong muốn.

 

Đánh bóng bề mặt kim loại làm cho bề mặt thô ban đầu, đạt được độ bóng theo yêu cầu, giúp loại bỏ quá trình oxy hóa hoặc loại bỏ những khiếm khuyết nhỏ trong quá trình gia công, sản xuất, chế tác sản phẩm.

Trên thị trường hiện nay có các cơ sở cung cấp các vật liệu, phụ gia đánh bóng tuy nhiên CÔNG TY PQ chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách hàng các sản phẩm đánh bóng được sản xuất tại Đức, Nhật, Đài Loan,.. Sản xuất theo công nghệ tân tiến hàng đầu thế giưới. Và cam đoan rằng đây là các nước được ưa chuộng và tin dùng rất nhiều quốc gia trên thế giới.

3/ Tìm mua giấy nhám ở đâu ? 

 

CÔNG TY PQ là công ty chuyên cung cấp thiết bị và vật liệu công nghiệp với các loại bánh vải kim loại và các loại giấy nhám uy tín, chất lượng, phục vụ trong lĩnh vực xử lý và hoàn thiện bề mặt kim loại. PQ với hơn nhiều năm kinh nghiệm sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm cũng như dịch vụ đánh bóng kim loại tốt nhất. Các sản phẩm mà công ty bán ra 100% hàng nhập khẩu từ ĐỨC, NHẬP, ĐÀI LOAN,…

Qúy khách hàng có nhu cầu liên hệ ngay với công ty để chúng tôi tư vấn giúp quý khách hàng tìm đúng các vật liệu phù hợp với công việc.

—————————————————————–
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ VẬT LIỆU CÔNG NGHIỆP PQ

Trụ sở chính: Số 165 Nguyễn Văn Trỗi, p.11, quận Phú Nhuận, TP. HCM 🏣🏣
Điện thoại: 0982 620 546 ☎️☎️☎️
Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ công ty PQ suốt thời gian qua. C

húng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và phản hồi của bạn sau khi sử dụng sản phẩm!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *