Sáp đánh bóng tạo độ bóng hoàn hảo của công ty PQ Phú Nhuận Sài Gòn

Tại sao là menzerna?

 

Menzerna là nhà sản xuất hợp chất đánh bóng lớn nhất thế giới. Họ cung cấp một loạt sản phẩm để xử lý bề mặt trong các ngành công nghiệp. Dòng sản phẩm của họ bao gồm bột nhão đánh bóng đặc cho tất cả các công đoạn đánh bóng và tất cả các vật liệu thông thường. Bề mặt nhôm, thép không gỉ, đồng thau hoặc gỗ phủ – Menzerna có thể được tin tưởng để đánh bóng đạt tiêu chuẩn chất lượng bề mặt. Sáp đánh bóng MENZERNA thích hợp cho các máy trạm thủ công cũng như các hệ thống đánh bóng hoàn toàn tự động.

Mỗi vật liệu đều có những đặc điểm riêng biệt. Sáp đánh bóng Menzerna được điều chỉnh cẩn thận phù hợp với bề mặt tương ứng của từng loại vật liệu.

Từ Super Heavy Cut đến Super Finish: Menzerna đáp ứng đầy đủ cho các công đoạn đánh bóng thông thường. Điều này giúp người dùng sử dụng hiệu quả, nhanh và đảm bảo tiến độ của công việc.

 

Chọn đúng loại sáp cho đúng từng giai đoạn đánh bóng

 

Thời gian đánh bóng ngắn, hao mòn sản phẩm ít, chất lượng cho ra bề mặt ổn định  đó là kết quả nếu như bạn biết lựa chọn đúng loại sáp đánh bóng phù hợp với từng công đoạn, từng sản phẩm của mình. Sáp đánh bóng MENZERNA đáp ứng tất cả các yêu cầu đối với hệ thống đánh bóng thủ công và đánh bóng hoàn toàn tự động của các doanh nghiệp công nghiệp. Sáp đánh bóng MENZERNA là sự lựa chọn tốt nhất cho các sản phẩm chất lượng cao với nhiều hình dạng khác nhau.

Không phải tất cả các chất đánh bóng đều được tạo ra như nhau. Các hợp chất có trong Sáp đánh bóng MENZERNA phải đáp ứng nhiều yêu cầu khác nhau tùy thuộc vào vật liệu.

Ví dụ, Sáp đánh bóng MENZERNA có hàm lượng dầu mỡ cao hơn nên được sử dụng trên các hợp kim nhôm cứng. Sáp đánh bóng MENZERNA không được phép để lại bất kỳ vết đánh bóng nào khi đánh bóng các bộ phận bằng đồng thau. Đó là bởi vì những khuyết điểm đánh bóng này chỉ xuất hiện sau khi mạ kẽm. Cần đảm bảo khả năng tản nhiệt hiệu quả nhất trên các bề mặt được phủ. Mục tiêu ở đây là tránh mài mòn bề mặt hoặc sóng. Các hợp chất sáp đánh bóng MENZERNA được thiết kế đặc biệt cho các bề mặt mỏng manh. Với hợp chất rắn Menzerna, bạn sẽ có được kết quả hoàn mỹ ngay cả trên những hình dạng vật liệu gia công khó nhất với thời gian đánh bóng ngắn. Để đánh bóng các bộ phận nhôm trang trí, dao kéo, phụ kiện, đồ nội thất, nhạc cụ và đồ trang sức,.. Sáp đánh bóng MENZERNA là một lựa chọn đúng đắn cho bạn.

Sáp đánh bóng MENZERNA giúp nâng cao giá trị thẩm mỹ của sản phẩm. Sáp đánh bóng MENZERNA có thể biến đồ gia dụng thành những món hàng cực kì sang trọng và đồ trang sức sẽ đjep một cách tinh tế. Độ bóng của các thiết bị vệ sinh chỉ được phát huy bằng cách đánh bóng. Đối với các ứng dụng thủ công hoặc trong các hệ thống đánh bóng hoàn toàn tự động: Sản phẩm Menzerna đều đấp ứng được nhu cầu về kết quả đánh bóng nhanh và hoàn hảo.

 

Điều gì làm cho sản phẩm của bạn trở nên độc đáo hơn các đối thủ của mình? Đó chính là sáp đánh bóng MENZERNA

 

Sáp đánh bóng MENZERNA sử dụng vật liệu cơ bản có chất lượng cao.

Sáp đánh bóng MENZERNA  làm chủ quy trình sản xuất của bạn.

Sáp đánh bóng MENZERNA là sáp chất lượng cao, được làm bằng các phương pháp mới nhất.

Sáp đánh bóng MENZERNA là lựa chọn đáng tin cậy cho khách hàng, cho ra quá trình đánh bóng tiết kiệm và bề mặt hoàn hảo. Do đó giúp bạn nâng cao khả năng cạnh tranh.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *