Quiris Telcor Arginin plus 30 Sticks Granulat

☘️Hỗ trợ sức khỏe của các mạch máu

👉Không phải là một loại thuốc, nhưng một thực phẩm chế độ ăn uống cho các mục đích y tế đặc biệt (chế độ ăn uống cân bằng).

👉Chứa một sự kết hợp đặc biệt của axit amin arginine và vitamin B và được thiết kế để bệnh nhân bị rối loạn chức năng nội mô, cao homocysteine và cao huyết áp.

👉Rối loạn chức năng nội mô là một chức năng mạch máu suy để hiểu, mà đi tay trong tay với xơ cứng động mạch và huyết áp cao ngày càng tăng.

👉Các chất dinh dưỡng trong lĩnh vực dinh dưỡng.

👉Granulate dung nạp tốt, có thể được thực hiện với loại thuốc nói chung, chẳng hạn như bác sĩ quy định huyết áp giảm, và rất thích hợp cho sử dụng dài hạn.

👉Các ứng dụng thay thế không bao giờ theo quy định thuốc. Bạn nên dùng thuốc, có ảnh hưởng đến máu đông máu, bạn bỏ phiếu xin vui lòng uống Telcor ® arginine cộng với hạt với bác sĩ của bạn.

🤝Lưu trữ Telcor ® arginine cộng với bột viên ở một nơi khô không phải trên 25 ° C cửa hàng. Bảo vệ từ ánh sáng mặt trời trực tiếp.

(30 gói) giá 1 100 000 đ

Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm giấy nhám, vải nhám , vải nhám  nhập khẩu chất lượng cao, giá cả cạnh tranh hợp lý, cam kết luôn có ưu đãi hấp dẫn cho những khách hàng mua giấy nhám với số lượng lớn và đặt hàng thường xuyên.

Anh chị vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm nhé!

Công ty PQ chuyên kinh doanh các loại vật liệu đánh bóng như, giấy nhám, bánh vải, sáp đánh bóng,… với đa dạng mặt hàng. Đặt biệt, PQ được biết đến với mặt hàng chất lượng số 1 đó chính là giấy nhám. PQ mang đến cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn trong việc kết hợp vừa mua sản phẩm và được cung cấp quy trình đánh bóng cơ bản mà hiệu quả.Công ty PQ cam kết mang đến sản phẩm chất lượng cao, chính hãng của các hãng lớn từ Đức, Ý, Nhật,..  chất lượng đỉnh cao của thế giới cho người Việt.

Công ty PQ từ nhiều năm nay đã là một địa chỉ mua sắm của nhiều anh em gia công cơ khí bởi những sản phẩm nhập khẩu chất lượng, chính sách bảo hành chu đáo, hậu mãi hấp dẫn, nhận được niềm tin và sự đánh giá cao của nhiều đối tượng khách hàng.

Luôn luôn hướng đến phục vụ khách hàng những sản phẩm chính hãng tốt nhất. Không ngừng nâng cao chất lượng đội ngũ tư vấn tâm huyết, đa dạng các hình thức mua hàng để khách hàng tiết kiệm thời gian, tiền bạc, công sức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *