Những lợi ích của giấy nhám Để sử dụng hiệu quả để mài kim loại hoặc mài gỗ.

Những lợi ích của giấy nhám Để sử dụng hiệu quả để mài kim loại hoặc mài gỗ.Lựa chọn một loại giấy nhám thì đầu tiên chúng ta cần phải nhớ đến những thông tin lưu ý như sau đó là là 

Một số giấy nhám được khách hàng sử dụng nhiều nhất tại Hóc MônBạn có thể lựa chọn mua ở Bắc kỳ chi nhánh nào của công ty PQ khi các bạn có nhu cầu lựa chọn một tờ giấy nhám nào đó 

Giấy nhám cuộn gồm những mặt hàng, Các loại nhám giấy nhám như là nhám vòng, xếp trăn cuộn Ngoài ra còn có nhám cà rem, nhám que và các loại bánh vải và sáp đánh bóng chúng ta có thể sử dụng nó để mài kim loại hoặc mài gỗ rất là hiệu quả. 

Giấy nhám cuộn JB5, Đây là loại nhám giá rẻ mà ngoài thị trường người ta thường mua rất là nhiều ở các chợ.

 

Giấy nhám cuộn ó Hàn Quốc (Korea) Có giá thành trung bình.

Giấy nhám cuộn cứng K51, Lưng cứng giá rẻ dùng để mài các loại kim loại cứng.

Giấy nhám tờ gồm những mặt hàng:Có đa dạng các loại sản phẩm giấy nhám tờ đó là các loại giấy nhám chà gỗ và kim loại có thể sử dụng trong môi trường nước hoặc là môi trường kim loại.

Giấy nhám Kovax đây là loại  Nhám được nhập khẩu bởi công ty PQ 

Giấy nhám Riken, Được các công ty Đài Loan nhập khẩu từ Trung Quốc về cắt dán ở Việt Nam chủ yếu là thị trường ngành gỗ.

Giấy nhám Sankyo chất lượng khá cao,  Ứng dụng đa dạng có thể mài gỗ mà sơn màu kim loại màu ôtô thậm chí là các loại sơn đặc biệt như là Sơn máy bay.

Nhà phân phối và cung cấp giấy nhám tại Hóc Môn chính hãng và uy tín, Bạn có thể tìm kiếm các chi nhánh của Công ty p&q hoặc là đặt hàng online trên website .

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *