NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ CON LĂN CAO SU – CÔNG TY PQ

Con lăn cao su hay gọi là ru lô cao su, tên tiếng anh là “rubber roller“. Có lõi bằng kim loại và được bọc cao su một cách chính xác. Con lăn cao su đạt chuẩn phải đạt các yêu cầu về kỹ thuật. Các ru lô đồng tâm, mặt cao su tròn đều không mấp mô. Đặc biệt không không bị ảnh hưởng bởi lực ly tâm, không bị võng trong quá trình vận hành.

 

1.Cấu tạo của con lăn có gì đặc biệt?

 

Xét về mặt cấu tạo, để có thể đảm bảo khả năng hoạt động liên tục với tốc độ cao, con lăn có phần lõi được tạo nên từ chất liệu sắt. Trong khi đó, phần trục được tạo hình với các rãnh xoắn với mục đích tạo nên độ ma sát khi vận hành cũng như loại bỏ toàn bộ bụi bẩn bên trong khi tiến hành sản xuất. Cuối cùng, bao phủ bên ngoài chính là lớp cao su giúp sản phẩm có được tuổi thọ cao nhất.

 

 

Hiện nay, một số loại cao su được sử dụng phổ biến trong chế tạo con lăn gồm có:

Cao su tự nhiên được sử dụng với ưu điểm chống mài mòn, có khả năng phục hồi nên phù hợp với nhiều môi trường khác nhau.

Cao su tổng hợp có độ bền cao, giúp tiết kiệm chi phí hơn so với cao su tự nhiên.

Những ưu điểm hấp dẫn của con lăn cao su

Nhắc đến dòng sản phẩm này, chúng ta không thể bỏ qua hàng loạt những ưu điểm hấp dẫn như:

Khả năng chống chịu cực tốt: Ưu điểm lớn nhất của sản phẩm là con lăn cao su chịu nhiệt, chịu mài mòn và ma sát lớn, chống chịu sự va đập mạnh giữa các bề mặt.

Có khả năng chịu lực tốt: Trên thị trường có các sản phẩm với đa dạng kích thước từ nhỏ đến rất lớn có khả năng chịu lực va đập mạnh được đánh giá khá cao.

Tuổi thọ cao: Với lớp cao su bọc bên ngoài, sản phẩm không chỉ tạo ma sát với bề mặt băng tải trong quá trình làm việc mà còn có độ bền cao.

 

{“uid”:”D6BD6462-F81F-45D8-ABD3-78C5F28CDCA5_1608781290890″,”source”:”other”,”origin”:”gallery”}

 

2.Ứng dụng của con lăn bọc cao su là gì?

 

Con lăn bọc cao su, con lăn cao su chịu nhiệt được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Tuy nhiên, trong lĩnh vực gia công cơ khí con lăn cao su được ứng dụng nhiều và phát huy tối đa hết công dụng của nó.  Sử dụng sản phẩm này mang đến nhiều lợi ích, trong đó lợi ích lớn nhất là giúp đẩy nhanh hiệu quả công việc mà không tốn nhiều nhân công như thông thường.

Ngoài ra, con lăn còn được sử dụng nhiều trong ngành sản xuất kính, ép nhựa, in ấn, bao bì…. bởi có đặc tính chống ăn mòn tốt nên có thể làm việc trong các điều kiện môi trưng khắc nghiệt.

 

Trên đây là một số thông tin cơ bản về con lăn cao su, đặc biệt là tính ứng dụng của sản phẩm giúp người dùng cân nhắc, chọn mua khi cần thiết. Để đảm bảo mua được con lăn bọc cao su chất lượng, các bạn đừng quên tìm cho mình một địa chỉ cung cấp uy tín bằng cách tìm hiểu kỹ những thông tin liên quan đến sản phẩm này.

 

{“uid”:”D6BD6462-F81F-45D8-ABD3-78C5F28CDCA5_1608781162421″,”source”:”other”,”origin”:”unknown”}

 

Đến với CÔNG TY PQ quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về giá. Chất lượng mỗi sản phẩm đều được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi bàn giao lại cho khách hàng.

Quý khách mua hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ Công ty TNHH Thiết bị và vật liệu công nghiệp PQ Số 165 Nguyễn Văn Trỗi, P11, Phú Nhuận, HCM – 0982 620 546

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *