NHÁM VÒNG TRIZACT – CÔNG TY PQ

1.Ứng dụng của vải nhám Trizact

Các hạt có thiết kế kim tự tháp  tự mài bắt đầu sắc nét, giữ sắc nét và chạy mát hơn so với mài mòn thông thường.

Thiết kế ba chiều cho phép hoàn thiện rất nhất quán trong suốt quá trình mài mòn trong các ứng dụng robot.

Lý tưởng cho hoàn thiện trung gian và đánh bóng tốt trước khi mạ hoặc đánh bóng.

Sản xuất hoàn thiện tốt hơn so với mài mòn tĩnh điện thông thường.

Sự cố có kiểm soát, áp suất trung bình:

Cấu trúc mài mòn và nhựa cho Vải nhám Trizact  được chế tạo để phá vỡ dưới áp suất trung bình và giữ cho khoáng chất tươi, sắc nét để cung cấp các lớp hoàn thiện nhất quán trên các kim loại cứng như carbon và thép không gỉ. Đai cũng có tính năng hỗ trợ mài giúp ngăn ngừa sự tích tụ nhiệt, cong vênh và đổi màu.

  1. Ưu điểm của vải nhám Trizact

 

Không giống như các vật liệu mài mòn thông thường, dòng đai Trizact của chúng tôi bắt đầu sắc nét và giữ được độ sắc nét, dẫn đến kết thúc dễ đoán hơn và chất lượng ổn định, được cải thiện.

Vải nhám có thể tồn tại lâu hơn năm lần so với đai thông thường và cung cấp khả năng kiểm soát hoàn thiện chính xác để người vận hành có thể giảm trình tự cấp, yêu cầu ít bước xử lý hơn và ít sản phẩm mài mòn hơn.Các cấu trúc ba chiều được phân bố đồng đều trên toàn bộ bề mặt của vật liệu mài mòn Trizact đảm bảo hiệu suất phù hợp và loại bỏ sự biến đổi từng phần.

 

 

  1. Địa chỉ mua giấy nhám vòng uy tín, chất lượng

 

Hiện nay, nhu cầu sử dụng giấy nhám trizact trong ngành sản xuất đồ thủ công mỹ nghệ cũng như đánh bóng đồ sắt, inox, nhôm, đồng,… của người dùng khá nhiều. Chính vì vậy mà các đơn vị sản xuất cũng như phân phối giấy nhám vòng xuất hiện ngày một nhiều hơn. Điều này vừa có lợi nhưng đồng thời cũng khiến cho người dùng gặp không ít rắc rối.

Nếu không muốn lựa chọn địa chỉ mua giấy nhám kém chất lượng, giá cả đắt đỏ mà không đảm bảo đáp ứng được nhu cầu mình đề ra tốt nhất bạn nên liên hệ với công ty PQ. Chúng tôi – Một đơn vị chuyên phân phối sản phẩm giấy nhám vòng hàng đầu trên tại Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này, PQ đã đồng hành cùng với hàng trăm, hàng ngàn khách hàng lớn nhỏ.

Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất, dịch vụ chuyên nghiệp nhất mà bạn khó có thể tìm thấy ở những nơi khác. Vậy nên, nếu bạn đang muốn tìm một địa chỉ cung cấp giấy nhám vòng thì đừng quên liên hệ với chúng tôi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *