NHÁM TRÒN LÔNG DÍNH HÀNG CÓ SẴN TẠI CÔNG TY PQ

Chúng tôi là đơn vị uy tín trên thị trường trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm giấy nhám, vải nhám… chất lượng cao. Trong những năm qua công ty PQ luôn làm hài lòng khách hàng bởi sản phẩm chất lượng, cung cách làm việc chuyên nghiệp, giá thành phù hợp và nhiều khuyến mãi hấp dẫn.

Được sử dụng trong nhiều ngành sản xuất, giấy nhám lông dính là một trong những vật liệu mài được sử dụng rộng rãi và khả năng ứng dụng cao trong quá trình gia công.

Trên bề mặt giấy nhám lông dính là các hạt nhám (thông thường là cát hoặc thủy tinh) được sắp xếp xen kẽ nhau và được liên kết với nhau bằng các loại keo dính chuyên dụng. Nhờ các hạt nhám này giúp cho giấy nhám có độ sắc hơn mà bề mặt sau khi được đánh bằng giấy nhám sẽ nhẵn bóng hơn, dù bề mặt trước đó có sơn phủ cũng vẫn có thể dùng giấy nhám được.

Sau khi có bề mặt vật liệu nhẵn nhụi, người ta sẽ tiến hành các công đoạn gia công tiếp theo. Đó là phía mặt sau được gia công mặt lưng dính keo hoặc lông giúp gắn vào máy rung đề chà gỗ hay kim loại.

Độ hạt: P100, P120, P150, P180, P220, P240, P280, P320, P400, P600, P800

Giấy nhám được thiết kế với công dụng như đá mài ,với 1 mặt nhám bao gồm các hạt cát tùy loại cỏ khả năng mài mòn cao.Tuy nhiên, giấy nhám được cải tiến về mặt kĩ thuật để làm tăng hiệu quả mài mòn. Công ty PQ cung cấp tất cả nhám và vật liệu đánh bóng chất lượng trên thế giới – luôn luôn có sẵn hàng với số lượng lớn.

Công ty PQ là công ty chuyên nhập khẩu các loại giấy nhám, giấy ráp,vải nhám,vải ráp dùng trong ngành:

_ Đầu gậy Golf, dụng cụ thể thao

_ Ngành cơ khí, vành xe phụ kiện, linh kiện xe đạp, xe máy, ô tô…

_ Gia công linh kiện điện tử, điện lạnh, vỏ điện thoại…

_ Gia công trong ngành sản xuất gỗ, mộc

_ Dụng cụ nhà bếp, thiết bị vệ sinh, khung cửa…

_ Sản phẩm khuôn đúc, giảm xóc, phuộc nhún, ống nhôm, đúc đồng, inox

_ Các sản phẩm bằng đồng, sắt thép, linh kiện đúc bằng kim loại…

_ Ứng dụng trong ngành sơn ô tô

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *