NHÁM CUỘC STARCKE – CÔNG NGHỆ MÀI

Giấy nhám cuộn là những lớp lá nhám được thiết kế tiện lợi thành một cuộn, với những ưu điểm vượt trội, nhám cuộn có thể mài nhám được tất cả các bề mặt vật liệu phù hợp.  Nhám cuộn Starcke là thương hiệu nhám cuộn nổi nhất đến từ thị trường lớn trên thế giới.

 

1.Giấy nhám cuộn dùng để làm gì?

 

Giấy nhám cuộn với đặc điểm là giấy nhám siêu mịn, được dùng để loại bỏ một lượng nhỏ vật liệu từ bề mặt, làm cho chúng mượt mà hơn. Ví dụ như hoàn thành tranh, gỗ, loại bỏ lớp vật liệu sơn cũ, chà nhám kim loại hoặc thực hiện chức năng giống như đá mài thô, đánh thô bề mặt vật liệu để chuẩn bị cho công đoạn dán.

Giấy nhám cuộn Starcke thường được sử dụng nhiều nhất trong khâu hoàn thiện sản phẩm, nhờ tính năng mài mòn và đánh bóng bề mặt của giấy nhám mà các sản phẩm được sạch bóng, hạn chế tối đa tình trạng mối mọt tấn công hay rỉ sét.

2.Ưu điểm của giấy nhám cuộn ?

 

Tính tiện lợi: Giấy nhám cuộn Starcke, Nhám cuộn con ó với thiết kế cuộn tròn, dễ vận chuyển, dễ sử dụng, chỉ cần xé vải nhám với kích thước như ý rồi thực hiện chà nhám, có thể chà nhám bằng tay hoặc chà nhám bằng máy, tùy theo công việc mà lựa chọn phương pháp hỗ trợ phù hợp.

Tính hiệu quả: Giấy nhám cuộn Starcke có hạt mài sắc bén, tốc độ gia công cao, độ nhám lớn, mài nhẵn được nhiều bề mặt kim loại như Inox, sắt, thép… hiệu quả đem lại không thua kém gì đá mài sắt, đá mài inox công nghệ cao.

Tính an toàn: Vì là giấy nên Giấy nhám cuộn Starcke không có khả năng gây sát thương cao trong quá trình sử dụng.

Tính đa dạng: Đa số sản phẩm đều được nhập khẩu trực tiếp từ các quốc gia trong và ngoài khu vực, điển hình như Nhật Bản, Đức góp phần tăng sự đa dạng cho thị trường nhám cuộn Việt Nam.

Công ty TNHH Thiết bị và vật liệu công nghiệp PQ chuyên phân phối và cung cấp Giấy nhám – Vải nhám tại Quận Phú Nhuận  được nhập khẩu từ Đức, Nhật Bản, cho các nhà xưởng, nhà máy cơ khí, xưởng gỗ, trang trí nội thất, Vật liệu xây dựng cung cấp giá tốt nhất thị trường.

Công ty PQ chuyên phân phối và cung cấp tại quận Phú Nhuận các mặt hàng Giấy nhám – Vải nhám, vật tư mài mòn chuyên dùng cho vật liệu xây dựng, vật liệu đánh bóng dành cho cơ khí, xưởng gỗ , đánh bóng kim loại, inox….

Hotline: 0982 620 546

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *