LÀM SẠCH SÀN NHÀ BẰNG GIẤY NHÁM NHƯ THẾ NÀO ?

Ngày nay, thay vì tráng xi măng hay sử dụng gạch lát nền thì các công trình, kể cả công trình nhà ở đều sử dụng ván để lát nền, gọi là sàn gỗ. Với các sàn gỗ này, việc vệ sinh, làm sạch các vết bẩn, đặc biệt là vết bẩn cứng đầu như sơn loang, vết mực,… không hề đơn giản.

 

 

  1. Vệ sinh thường xuyên

Vệ sinh thường xuyên sẽ giúp cho sàn gỗ nhà bạn luôn sáng bóng, đồng thời giúp cho công việc vệ sinh sàn gỗ được đơn giản và thuận tiện hơn. Việc này không quá phức tạp, chỉ cần bạn dùng chổi (hoặc máy hút bụi) để làm sạch những lớp bụi bẩn, mảnh vụn trên bề mặt ván sàn, sau đó dùng khăn ẩm lau lại bề mặt sàn. Lưu ý là sàn gỗ phải được sơn bóng hoặc là quét 1 lớp chất chống thấm để tránh tình trạng ẩm mốc hay cong vênh khi gặp nước hoặc chất lỏng tẩy rửa.

 

  1. Xử lý những vết bẩn cứng đầu

Có những loại hóa chất khi đổ xuống ván sàn thì chúng thấm vào từng thớ gỗ nên rất khó để làm sạch. Ngoài ra, rượu, café, mực in, vết máu,… cũng là những vết bẩn cứng đầu không dễ dàng loại bỏ. Vì vậy mà đối với các vết bẩn này, ngay khi chúng vừa mới đổ xuống sàn là bạn phải nhanh chóng làm sạch ngay bằng cách lấy một chiếc khăn sạch nhúng vào giấm rồi lau vào chỗ vết bẩn, càng để lâu càng khó làm sạch, chỉ có thể thay thế miếng sàn đó mà thôi.

 

  1. Vệ sinh kỹ

Nếu lau sàn bằng khăn ẩm mà không tẩy xóa được những vết bẩn cứng đầu thì hãy thay thế bằng một miếng bùi nhùi bằng thép mịn. Miếng bùi nhùi này có thể là miếng chà xoong nồi bạn hay sử dụng trong bếp, sau đó cho một ít cồn vào và chà thật kỹ vào vết bẩn, đảm bảo vết bẩn sẽ được tẩy sạch ngay.

Trong trường hợp miếng bùi nhùi vẫn không phát huy được hiệu quả thì hãy thay thế bằng giấy nhám, vị trí khi bạn dùng giấy nhám để chà sẽ trả lại bề mặt sáng bóng như ban đầu của ván sàn.

Phương pháp này ngày nay được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất, giá thành giấy nhám ko quá đắt nhưng hiệu quả từ chúng mang lại là thấy rõ rệt. Sàn nhà của bạn cần xử lí để lấy lại vẻ thẩm mỹ như ban đầu, sự lựa chọn tối ưu nhất là sử dụng giấy nhám.

Hiện nay trên thị trường có không ít cơ sở cung cấp giấy nhám, song để chọn được một địa chỉ uy tín, đảm bảo cung cấp sản phẩm chất lượng, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng không phải là chuyện đơn giản. Chính vì vậy, công ty PQ ra đời và trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của khách hàng. Đến với chúng tôi bạn sẽ được tha hồ lựa chọn các sản phẩm giấy nhám khác nhau, đa dạng các quy cách, đa dạng các độ hạt đáp ứng công việc của khách hàng.

 

 

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ HOTLINE: 0982 620546

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ VẬT LIỆU CÔNG NGHIỆP PQ

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *