GIẤY NHÁM VÀ NHỮNG CÔNG DỤNG CỦA NÓ CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

 

1/ Đôi nét về giấy nhám

 

Giấy nhám là vật liệu chà nhám được sử dụng rộng rãi trong các hoạt động thường ngày và nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Sự xuất hiện của những tấm giấy nhám mang lại những kết quả tốt trong việc tạo ra những sản phẩm mang tính thẩm mỹ cao và chúng ta có thể thấy được tác dụng của giấy nhám trong các nghành công nghiệp hiện nay.

 

Giấy nhám giờ đây đã không còn là vật dụng xa lạ đối với người tiêu dùng, đặc biệt là trong xây dựng, trong công nghiệp giấy nhám góp phần giảm thiểu nguồn nhân lực và nâng cao hiệu quả lao động. 𝐆𝐈𝐀̂́𝐘 𝐍𝐇𝐀́𝐌 được sử dụng để loại bỏ vật liệu khỏi bề mặt, để làm cho chúng mịn hơn (ví dụ như trong việc hoàn thiện bề mặt gỗ), để loại bỏ một lớp vật liệu (như sơn cũ), hoặc đôi khi để làm cho bề mặt cứng hơn (ví dụ, như là quá trình chuẩn bị cho việc dán),… thì giấy nhám đóng một vai trò vô cùng cần thiết và ko kém phần quan trọng.

 

2/ Điểm nổi trội công dụng của giấy nhám mang lại.

 

đánh bóng kim loại  là một trong những công dụng tuyệt vời của giấy giám. Người ta sử dụng giấy nhám đánh bóng các vật liệu để tăng độ ma sát, làm mềm, mịn, làm nhẵn các bề mặt vật liệu. Sau khi các vật liệu được đánh bóng thì mới có thể thực hiện các thao tác tiếp theo như sơn, vecni bảo vệ…để sản phẩm được khoác lên một lớp sơn có màu sắc mới, ngăn chặn tình trang mối mọt tấn công hay tình trạng rỉ sét.

 

GIẤY NHÁM đang dần khẳng định được vị trí quan trọng của nó trong đời sống. Những lợi ích mà bạn có thể nhận thấy khi sử dụng giấy nhám:

 

Sử dụng dễ dàng và an toàn tuyệt đối với kích thước nhỏ, trọng lượng không đáng kể và cũng gairm thiểu tai nạn lao động do giấy nhám gây ra, Cải tiến về mặt kĩ thuật để làm tăng hiệu quả mài mòn.

 

Tốc độ làm việc cao: giấy nhám và các máy chà nhám có tốc độ gia công rất cao, thiết kế cầm tay một cách gọn gàng và giúp người lao động có thể làm việc nhanh chóng, chính xác.

 

Gỉam chi phí đầu tư cho công đoạn hoàn thiện sản phẩm: với gia sthafnh rẻ nên doanh nghiệp, công ty có thể giảm các chi phí trong việc làm ra sản phẩm. Như vậy, chúng ta sẽ có nhwuxng sản phẩm chất lượng nhwung giá thành cạnh tranh mạnh với các đối thủ khác.

 

 

Giấy nhám hiện nay đã trở thành một vật dụng quen thuộc ở nhiều ngành nghề khác nhau. Được sử dụng như một công cụ đa năng để mài mòn các bề mặt thô ráp, rỉ sét hoặc để loại bỏ một lớp vật liệu trên bề mặt.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về các loại giấy nhám và vật liệu đánh bóng Quý khách hàng vui lòng liên hệ: Điện thoại: 0982.620.546 hoặc đến trực tiếp văn phòng tại số 165 Nguyễn Văn Trỗi, p. 11, quận Phú Nhuận, TP HCM.

 

Công ty PQ cung cấp giấy nhám nhập liệu 100% từ Đức, Nhật Bản, Đài Loan với đa dạng giấy nhám đĩa, giấy nhám vòng, giấy nhám tròn, giấy nhám nỉ,…. đáp ứng nhu cầu sử dụng vật liệu mài mòn công nghiệp đạt tiêu chuẩn, chất lượng và chi phí vô cùng hợp lí!!

 

Chúng tôi, CÔNG TY PQ đơn vị uy tín trên thị trường trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm giấy nhám, vải nhám… chất lượng cao. Trong những năm qua PQ luôn làm hài lòng khách hàng bởi sản phẩm chất lượng, cung cách làm việc chuyên nghiệp, giá thành phù hợp và nhiều khuyến mãi hấp dẫn.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *