GIẤY NHÁM TỜ HÀNG CAO CẤP GIÁ CỰC TỐT TẠI TP HCM

Trong những công đoạn sửa chữa, thi công các công trình cần sử dụng rất nhiều loại vật liệu. Một trong số đó là giấy nhám. Có thể mọi người đã nhìn thấy loại vật dụng này khá nhiều nhưng lại không biết nó là gì và được sử dụng với mục đích như thế nào. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ một số thông tin về giấy nhám tờ mà mọi người có thể tham khảo. Từ đó có thể sử dụng khi cần thiết

 

1.Hiểu về giấy nhám tờ

 

Tương tự như các loại giấy nhám khác, loại vật liệu này là loại vật liệu có bề mặt nhám và sần sùi. Giấy được cấu tạo từ những hạt cát nhỏ được xếp liên kết lên trên bề mặt. Chúng được sử dụng để mài mòn và loại bỏ những vật liệu nhỏ, thô của gỗ các loại. Giấy nhám được phân thành nhiều loại: giấy nhám thùng, giấy nhám băng và giấy nhám tờ dựa trên chức năng của chúng.

Giấy nhám tờ là những giấy nhám được thiết kế dưới dạng những tờ giấy đơn giản. Điều này thuận tiện hơn cho chúng ta rất nhiều trong việc sử dụng. Mọi người phải dùng tay để chà nhám bằng giấy này cho bề mặt vật liệu cần được chà. Chúng thường được dùng để xả nhám sau khi đã hoàn thành việc sơn PU.

2.Công dụng của giấy nhám tờ

 

Loại giấy nhám này có những ưu điểm vượt trội hơn những mẫu mã khác. Do đó, chúng được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng. Dưới đây là một số công dụng cũng như lợi ích mà sản phẩm mang lại cho người dùng.

Có tác dụng mài mòn

Đây là công dụng quan trọng nhất của loại giấy nhám này. Trước tiên, mọi người có thể dùng nó để mài mòn, làm phẳng bề mặt của vật liệu để chúng đạt chuẩn trước khi tiến hành các bước khác. Một ưu điểm lớn chính là giấy nhám tờ có thể được dùng cho mọi loại vật liệu như: gỗ, sắt, xi măng,… bị loại. Thứ hai, bạn có thể sử dụng giấy nhám này để mài mòn các góc cạnh vật liệu trở thành hình dáng mà mình mong muốn. Cuối cùng, chúng ta sẽ xóa, cạo được lớp sơn cũ một cách dễ dàng và tiến hành đầy ắp tiến hành sơn mới lại đồ dùng.

 

Có tác dụng đánh bóng

Một công dụng quan trọng của sản phẩm này là khả năng đánh bóng vật liệu của nó. Mọi người có thể đánh bóng tất cả vật liệu một cách nhanh chóng và đơn giản. Bên cạnh sản phẩm này thì giấy nhám mịn cũng là một lựa chọn hoàn hảo. Chất liệu và cấu tạo của sản phẩm sẽ giúp cho bề mặt của vật liệu cần đánh bóng trở nên nhẵn, bóng loáng và mịn.

 

Hướng dẫn sử dụng

Thiết kế của giấy nhám tờ rất đơn giản. Nhờ đó mà chúng ta có thể sử dụng chúng một cách nhanh chóng. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu mã giấy nhám cùng nhiều mẫu mã khác nhau. Mọi người cần nắm rõ cách sử dụng của từng mẫu mã để đả được hiệu quả cao nhất. Phổ biến nhất hiện nay có lẽ là giấy nhám khô và giấy nhám ướt.

Đối với giấy nhám khô thì mọi người có thể sử dụng chúng để chà trực tiếp lên bề mặt của vật liệu. Chúng ta có thể thực hiện một cách nhanh chóng và tùy theo ý kiến của mình. Đối với giấy nhám ướt thì mọi người phải chà chúng trước ở dưới vòi nước nhỏ. Sau đó tiến hành các bước tiếp theo. Loại sản phẩm này có hơi mất thời gian nhưng chất lượng của chúng vẫn rất tốt và được sử dụng rất nhiều.

 

  1. Mua giấy nhám tại TP HCM

Trên thị trường hiện có rất nhiều các cơ sở kinh doanh giấy nhám trên TP HCM và cả nước, vì vậy chúng tôi khuyến khích quý khách nên chọn những đơn vị có uy tín và sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Chúng tôi – công ty PQ hiện đang là một trong những đối tác của các các hãng Nhám lớn tại Đức, Nhật, Đài Loan,…

vì vậy quý khách có thể yên tâm mua hàng tại công ty chúng tôi với chất lượng cao và mức giá ưu đãi nhất !

“ NGHĨ ĐẾN GIẤY NHÁM LÀ NGHĨ ĐẾN PQ”

Nếu bạn vẫn đang hay chưa lựa chọn được hay thắc mắc cần tư vấn và báo giá hãy liên hệ với PQ để được hỗ trợ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *