ĐÂU LÀ LOẠI BÁNH NHÁM ĐÁNH BÓNG HIỆU QUẢ PHỔ BIẾN NHẤT HIỆN NAY ?

Bánh nhám đánh bóng là một trong những sản phẩm đóng vai trò quan trọng trong ngành công nghiệp phụ trợ. Không chỉ mang công dụng giúp xử lý bề mặt kim loại, vật liệu này còn giúp tiết kiệm tối đa thời gian, công sức cho người lao động, đồng thời nâng cao giá trị sản phẩm.

 

1.Đặc điểm của các loại bánh nhám đánh bóng cơ bản

 

Nhám bánh xe

Bánh nhám xếp hay còn gọi là bánh giáp xếp hay bánh giáp lá là sản phẩm được tạo ra từ nhám giáp (một loại tư vật đánh bóng có cấu tạo gồm cát mài, keo công nghiệp, giấy/vải).

Từ cuộn giấy nhám khổ lớn, nhà sản xuất tạo ra các vật liệu có kích thước, hình thù khác nhau như: nhám đai, bánh nhám xếp, đĩa nhám xếp, nhám chuôi… sử dụng kết hợp với các loại máy mài giúp xử lý hiệu quả bề mặt kim loại.

Bánh nhám xếp giúp xử lý bề mặt kim loại hiệu quả

Về công dụng, bánh nhám xếp được dùng để mài bavia*, giúp đánh nhẵn và làm mịn bề mặt sản phẩm, đặc biệt dùng cho các góc cạnh lồi lõm.

(*) Mài bavia là quá trình xử lý các cạnh sắc nhọn của phôi thô giúp tạo nên các sản phẩm đa dạng với góc tròn, tù, giảm bớt nguy hiểm cho người sử dụng.

Bánh nỉ

Bánh nỉ được biết đến với nhiều tên gọi như quả nỉ, đá nỉ, xốp đánh bóng, đĩa đánh bóng, phớt đánh bóng…

Bên cạnh các loại bánh nỉ với màu sắc thường thấy như xám hoặc đen, bánh nỉ còn có 1 số loại đặc biệt có màu khác như xanh, đỏ, trắng, hồng… Các sợi nỉ và cát dưới nhiều lớp kết cấu dạng lưới được ép trong nhiệt độ cao cùng keo, phụ gia cao cấp là thành phần cấu thành sản phẩm bánh nỉ chất lượng.

Đây là sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong đánh bóng kim loại với các công dụng như:

Giúp xử lý bề mặt, làm phẳng, làm sạch bề mặt đánh bóng

Dùng để tạo xước Hairline trang trí trên bề mặt kim loại tấm, đánh bóng inox, stainless steel, đồng, nhôm…

Cho bề mặt sản phẩm cần đánh bóng một lớp sáng bóng đồng nhất, loại bỏ vết ố, vết rỉ sét do hàn, làm làm sạch bề mặt, tăng tính thẩm mĩ cho sản phẩm.

Đánh phá các bavia nhỏ

Bánh nỉ ứng dụng rộng rãi trong đánh bóng kim loại

Ngoài các tác dụng kể trên, loại vật liệu mài này có thể xử lý bề mặt dao kéo inox, dụng cụ ăn, các loại cửa khóa, tay cầm, đầu gậy đánh gôn, trang sức; phù hợp với nhiều chất liệu kim loại cứng hoặc mềm.

  1. Địa chỉ cung cấp các loại bánh nhám đánh bóng uy tín, chất lượng

 

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm cần đánh bóng, các nhà sản xuất nên chọn mua các loại bánh nhám đánh bóng từ các cơ sở cung cấp uy tín. Các cơ sở phân phối uy tín sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, phát huy tối đa công dụng nhằm tạo ra những bề mặt gia công tốt nhất.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các vật liệu đánh bóng nhập khẩu, công ty PQ là địa chỉ đáng tin cậy dành cho những ai có nhu cầu mua các loại bánh nhám đánh bóng. Không chỉ đảm bảo sản phẩm là hàng nhập khẩu chất lượng, PQ còn nhiệt tình chuyển giao công nghệ và hướng dẫn khách hàng cách sử dụng sản phẩm sao cho đúng và đạt hiệu quả cao.

Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm bánh nhám đánh bóng cũng như các sản phẩm máy đánh bóng kim loại, dịch vụ khác của PQ , xin vui lòng liên hệ:

 

Công ty TNHH Thiết bị và vật liệu công nghiệp PQ

HOTLINE: 0982 620 546

Email: dathang.thietbinhapkhau@gmail.com
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *