ĐÁNH BÓNG XE Ô TÔ VÀ NHỮNG VẤN ĐỀ THƯỜNG GẶP KHI ĐÁNH BÓNG Ô TÔ VÀ BẢO VỆ SƠN XE

Đánh bóng xe ô tô là công việc giúp loại bỏ một số vết trầy, vết xước nhẹ và các khuyết tật trên xe ô tô bằng máy đánh hoặc bằng tay. Giúp bóng sơn xe hơi, lớp sơn được đều và đẹp hơn. Việc đánh bóng xe ô tô có loại bỏ được các chỗ bị trầy xước không phụ thuộc nhiều vào tay nghề của kỹ thuật viên cũng như các dụng cụ sử dụng để đánh bóng như: máy đánh bóng,vật liệu đánh bóng và cách đánh bóng để loại bỏ được các vết xước.

 

1.Đánh bóng xe ô tô là gì?

 

Sau một thời gian dài sử dụng, chắc chắn chiếc xe nào cũng có những khuyết tật sơn, và trông cũ đi. Nếu bạn tiếp tục chăm sóc xe không đúng cách, dùng các dung dịch có chất tẩy mạnh… sẽ khiến xe của bạn càng nhanh phai màu và cũ hơn.

Đánh bóng xe ô tô là một thuật ngữ đơn giản mà chủ sở hữu xe hơi nào cũng từng nghe và nhắc đến.Về bản chất, đánh bóng xe ô tô là dùng tay ,dùng máy với các công cụ làm sạch hoặc bào mòn bề mặt là một cách để khôi phục lại độ sáng bóng của xe.

Tuy nhiên,hiện nay nhiều người lại chưa hiểu chính xác về nó và có khá nhiều lầm và khá khó khăn trong vấn đề hiểu và thực hiện đánh bóng, gây lãng phí tiền mà không đạt được kết quả như ý.

Sơn xe có thể bị nhiều vết xước do va quệt, những vết xước xoáy khi rửa xe hoặc đánh bóng xe ô tô không đúng cách. Và còn có cả tình trạng bị ôxy hóa, xỉn màu do thời tiết và nhiều tác nhân bên ngoài khác…

Nếu không xử lý sớm, ngoài vấn đề thẩm mỹ, khi để lâu các tác nhân này sẽ kết hợp với nhau và rất dễ làm oxi hóa lớp sơn lõi bên trong làm phá hỏng kết cấu sơn xe của bạn. Khi rơi vào mức này, người dùng sẽ không còn cách nào khác ngoài sơn lại xe.

Để khắc phục những vấn đề này và trả lại diện mạo đẹp đẽ, màu sơn sáng bóng cho chiếc xe thì đánh bóng sơn xe ô tô là một lựa chọn duy nhất nếu không muốn phải sơn lại.

  1. Các bước đánh bóng ô tô thông thường

 

Để thực hiện đánh bóng xe hơi cần thực hiện theo những bước sau :

Bước 1 : Rửa sạch xe ô tô

Bước 2:  Kiểm tra bề mặt sơn xe hơi

Bước 3:  Đánh bóng xe ô tô bằng tay hoặc bằng máy

Bước 4: Rửa sạch và lau khô

 

  1. Nơi uy tín cung cấp vật liệu đánh bóng ô tô chính hãng – công ty PQ

 

Chúng tôi sẽ đảm bảo các yếu tố chính xác, chất lượng, uy tín, hiệu quả đến từng mm cho quý khách hàng. Với các tính năng bền đẹp, tuổi thọ cao sẽ nhanh chóng nhận được sự quan tâm sâu sắc của các doanh nghiệp cùng ngành cũng như các nhà tiêu dùng trong nước và thế giới. “ NGHĨ ĐẾN ĐÁNH BÓNG LÀ NGHĨ ĐẾN PQ ” đã trở thành phương châm hành động của công ty. Dưới sự chỉ đạo của phương châm này, Công ty PQ sẽ nỗ lực trở thành nhà cung cấp chủ yếu cho các nhà máy tại Việt Nam.

 

Tất cả các sản phẩm giấy nhám, vải nhám của công ty PQ như: nhám cuộn, nhám thùng, nhám băng, nhám tờ, nhám xếp, nhám tăng, nhám vòng, nhám đĩa, nhám dây, nhám chì, bùi nhùi, nỉ nhám…luôn được khách hàng đánh giá cao bởi độ bám dính tốt, khả năng mài mòn cao.

Với đội ngũ nhân viên là các chuyên gia tư vấn và kỹ sư hàng đầu có năng lực cao, sáng tạo và tận tụy trong các lĩnh vực sản xuất, kinh doanh, Công ty PQ đã không chỉ đáp ứng hiệu quả cho nhu cầu của quý khách hàng mà còn đảm bảo mang đến sự hài lòng cho các đối tác bằng các sản phẩm đa dạng, chất lượng cao và dịch vụ chuyên nghiệp. Chính vì vậy, Công ty PQ đã liên tục nhận được sự tín nhiệm của khách hàng trong nước và quốc tế với những hợp đồng giá trị lớn.

 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ VẬT LIỆU CÔNG NGHIỆP PQ

Trụ sở chính: Số 165 Nguyễn Văn Trỗi, p 11, quận Phú Nhuận, TP HCM

ĐT: 0982 620 546

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *