ĐÁNH BÓNG ĐỒ NHỰA BẰNG GIẤY NHÁM NƯỚC – CÔNG TY PQ

Giấy nhám dùng để đánh bóng đồ nhựa sẽ là Giấy Nhám Nước có độ cát từ #80 – #2000 có tác dụng đánh bay các vết trầy xước trên bề mặt nhựa. Ưu điểm của giấy nhám đánh bóng là giúp cho bề mặt sản phẩm siêu mịn, bạn có thể thực hiện bằng tay hoặc bằng máy điều được. Đặc biệt, giấy nhám chỉ làm mất những vết hoen ố, trầy xước trên sản phẩm nhưng vẫn không làm ảnh hưởng đến bề mặt của chúng.

 

1.Giấy Nhám Nước đánh bóng nhựa gồm những loại nào?

 

Hiện nay, Giấy nhám nước đánh bóng đồ nhựa cũng có nhiều loại khác nhau, tùy vào mục đích sử dụng mà bạn chọn giấy nhám có loại hạt mài nào cho phù hợp. Có thể nói, Giấy Nhám Nước là dòng sản phẩm có khả năng đánh bóng đồ nhựa mang lại hiệu quả vượt trội.

Giấy Nhám Nước đánh bóng nhựa có các loại hạt mài từ: #180, #360, #500, #600, #1000, #2000, #3000 đến #4000 phù hợp với từng nhu cầu sử dụng khác nhau. Đặc biệt, với mật độ hạt mài được phân bổ theo phương pháp abralon, có khả năng tái sử dụng nên càng được người dùng đánh giá cao.

Ngoài ra, Giấy Nhám Nước còn có ưu điểm là có thể sử dụng cho các sản phẩm có đường viền, bề mặt gồ ghề giúp tạo sự đồng đều, sáng bóng và tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm bằng nhựa.

Một đặc điểm nữa là do Giấy Nhám Nước có nền làm bằng vải dệt kim trên Foam nên giấy nhám có độ bền cao, dễ cầm, thuận tiện cho mọi thao tác nên sản phẩm ngày càng được ứng dụng rộng rãi vào nhiều lĩnh vực khác nhau.

 

2.Nên dùng Giấy Nhám Nước loại nào?

 

Như chúng tôi đã nói, giấy nhám nước có nhiều loại khác nhau, trong đó giấy nhám nước Kovax là dòng sản phẩm được ưa chuộng sử dụng nhất hiện nay. Loại này có kích thước tờ nhám là 9×11 in (230x280mm) nên rất thuận tiện cho việc thao tác bằng tay, giúp chà nhám hiệu quả, tẩy sạch các vết bẩn, vết trầy xước một cách tối ưu nhất.

 

 

3.Giấy Nhám Nước sử dụng trong lĩnh vực nào?

 

Với đặc điểm đánh bóng, chà nhám của Giấy Nhám Nước đạt hiệu quả cao, hiện sản phẩm này được sử dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp như: sản xuất ô tô, đánh bóng inox, các vật liệu đồ gia dụng làm từ nhựa…. Với việc sử dụng Giấy Nhám Nước sẽ giúp cho bề mặt chà nhám trở nên sáng bóng, đẹp mắt, đồng đều và tăng tính thẩm mỹ hiệu quả.

Giấy nhám đánh bóng nhựa có thể sử dụng bằng tay hoặc kết hợp với máy chà nhám đều được. Chúng thường được ứng dụng trong các ngành công nghệ sản xuất ô tô, sản xuất vật liệu và đồ gia dụng nhựa. Với độ nhám đa dạng như nói trên, giấy nhám đánh bóng nhựa có thể thực hiện vai trò làm mất vết trầy xước, hoen ố hoặc mang đến bề mặt nhẵn mịn và sáng bóng cho sản phẩm.

 

 

Đặc điểm, ứng dụng và các loại giấy nhám đánh bóng nhựa

Giấy nhám có nhiều loại, mỗi loại có những chức năng, vai trò và ứng dụng khác nhau. Vì thế, để gia tăng hiệu quả công việc và tiết kiệm chi phí đầu tư, bạn nên chọn đúng loại giấy nhám cần sử dụng. Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách chọn, sử dụng cũng như đặc điểm của giấy nhám đánh bóng nhựa.

 

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ QUA HOTLINE: 0982 620 546

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *