Đặc điểm và ứng dụng của giấy nhám nước

Đặc điểm và ứng dụng của giấy nhám nước

Giấy nhám nước hoặc còn gọi là Giấy nhám chống nước là tên gọi chung của các loại giấy nhám được sử dụng trong cả 2 môi trường chà nhám và mài bóng vật liệu  ướt và khô. Sản phẩm được nhập khẩu từ Nhật Bản với chất lượng và độ bền vượt trội. 

 1. Đặc điểm giấy nhám nước

 

Giấy nhám nước hoặc còn gọi là Giấy nhám chống nước có kết cấu sợi siêu linh hoạt cùng hạt mài sắc bén và siêu bền. Vì thế, so với các loại giấy nhám thông thường, Giấy nhám nước hoặc còn gọi là Giấy nhám chống nước được đánh giá là hiệu quả hơn (cả về tốc độ chà nhám và mài bóng vật liệu  lẫn bề mặt chà nhám và mài bóng vật liệu  sau khi thực hiện công việc).

Độ nhám của Giấy nhám nước hoặc còn gọi là Giấy nhám chống nước đa dạng, từ #40 – #7000, do đó, có thể phù hợp với mọi yêu cầu xử lý bề mặt sản phẩm (từ đánh thô, làm sạch đến đánh kỹ, chuẩn bị bề mặt cao cấp để phục vụ sơn hay hoàn thiện). Dù sử dụng với mục đích nào chăng nữa thì không thể phủ nhận khả năng mài mòn và đánh bóng cực tốt của giấy nhám nước.

  1. Ưu điểm nổi bật giấy nhấm nước

Đặc biệt, quá trình chà nhám và mài bóng vật liệu, Giấy nhám nước hoặc còn gọi là Giấy nhám chống nước còn có tác dụng chống thấm, giảm bụi và hạn chế sơn dính lên bề mặt sản phẩm, nhờ đó, hiệu quả công việc nhanh hơn và cao hơn. Sau mỗi lần sử dụng, có thể phơi khô Giấy nhám nước hoặc còn gọi là Giấy nhám chống nước để tái sử dụng cho những lần sau.

 

2. Ứng dụng giấy nhám nước

Giấy nhám nước hoặc còn gọi là Giấy nhám chống nước được ứng dụng rộng rãi trong hầu hết các ngành công nghiệp và sản xuất, có thể kể đến như:

– Ngành kim loại, ngành gỗ, ngành sơn.

– Ngành sản xuất linh kiện điện tử, điện lạnh, điện thoại.

– Ngành sản xuất, lắp ráp ô tô, xe máy.

– Mài các chi tiết cơ khí trong ngành công nghiệp phụ trợ.

– Đánh bóng kim loại trong ngành xi mạ.

  1. Hiệu quả sử dụng

Với những ưu điểm vượt trội và tính ứng dụng rộng rãi, ngày càng có nhiều người chọn Giấy nhám nước hoặc còn gọi là Giấy nhám chống nước để vừa tiết kiệm chi phí đầu tư, vừa nâng cao hiệu quả công việc

Nếu có nhu cầu sử dụng Giấy nhám nước hoặc còn gọi là Giấy nhám chống nước phục vụ cho hoạt động sản xuất, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, báo giá và cung ứng những sản phẩm chất lượng với mức giá cạnh tranh. Anh chị vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *