ĐẶC ĐIỂM VÀ CÁCH SỬ DỤNG CỦA BÁNH VẢI ĐÁNH BÓNG INOX – Công ty PQ

Bánh vải cotton đánh bóng có tác dụng đánh bóng bề mặt kim loại (inox) sau khi hoàn thành công đoạn gia công. Khách hàng cần tìm hiểu kỹ để chọn được bánh vải phù hợp.

Bánh vải đánh bóng inox có nhiều loại khác nhau với mức giá và chất lượng khác nhau. Bài viết này sẽ nói đến hai loại được sử dụng phổ biến hiện nay: bánh vải đánh bóng inox và bánh vải đánh bóng kim loại khác.

1.Bánh vải đánh cotton bóng inox có đặc điểm gì?

Bánh vải đánh bóng có dạng hình tròn, được làm từ các loại vải có chất lượng tốt.

Chất liệu vải để sản xuất bánh vải đánh bóng được làm từ những loại vải có chất lượng tốt nên bánh vải rất mềm nhưcotton, thích hợp cho việc đánh tinh kim loại, đánh bóng hoàn thiện bề mặt sản phẩm.

Bánh vải đánh bóng có kích thước đa dạng, phù hợp với yêu cầu khác nhau của doanh nghiệp

Cơ chế hoạt động: bánh vải đánh bóng hoạt động xoay tròn quanh trục, sử dụng lực ma sát khi sản phẩm cần xử lý tiếp xúc với bánh đang quay. Nhờ đó bề mặt sản phẩm được xử lý, gia công, mài nhẵn, đánh bóng dần.

 

 

  1. Nên dùng bánh vải đánh bóng như thế nào cho hiệu quả ?

 

Tuỳ vào chất liệu, đặc điểm và kích thước của sản phẩm cần đánh bóng mà có các loại bánh vải với các kích cỡ, độ cứng phù hợp.

Bánh vải đánh bóng inox chỉ đạt  hiệu quả khi kết hợp với các loại máy mài hai đầu trục, máy mài đai giáp loại 2 quả lô, loại 3 quả lô, máy mài cầm tay.

Tương tự, để chọn bánh vải đánh bóng kim loại hiệu quả, rút ngắn thời gian làm việc và có thể tái sẻ dụng nhiều lần, quý khách hàng cần căn cứ vào độ cứng, sự dẻo dai và tính chất của thể của từng vật liệu kim loại để mua hàng.

 

 

  1. Mua bánh vải đánh bóng cotton ở đâu chất lượng ?

 

Để tìm kiếm một công ty uy tín để nhập liệu mặt hàng bánh vải đánh bóng thì công ty PQ là một sự lựa chọn mà bạn đang tìm kiếm. Các sản phẩm bánh vải thuộc công ty PQ với thiết kế chuyên dụng cùng kích thước chuẩn, tiết kiệm và an toàn, thuận tiện khi tháo lắp hay thay thế.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ VẬT LIỆU CÔNG NGHIỆP PQ là đơn vị hàng đầu về việc cung cấp mặt hàng bánh vải đánh bóng chính hãnh 100% từ  ĐỨC ,NHẬT, ĐÀI LOAN,…

“NGHĨ ĐẾN BÁNH VẢI LÀ NGHĨ ĐẾN PQ”

 

———————————————-

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ VẬT LIỆU CÔNG NGHIỆP PQ

Trụ sở chính: Số 165 Nguyễn Văn Trỗi, p.11, quận Phú Nhuận, TPHCM

Điện thoại & Zalo: 0982 620 546

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *