Chuyến du lịch đáng nhớ 3 ngày 2 đêm tại hoàn đảo Phú Quốc của đại gia đình công ty PQ

Háo hức Vui cười cùng những trải nghiệm đầu tiên đầy sự mới lạ…!”. Đó có lẽ là những dấu ấn cảm xúc còn vương vấn, đọng lại đâu đó trong từng thành viên của đại gia đình PQ sau chuyến du lịch 3 ngày 2 đêm (15 – 18/12) tại Đảo Phú Quốc. Chuyến đi đã thành công tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng, kỷ niệm khó phai trong lòng mỗi người.

Bầu trời Phú Quốc một màu hè rực rỡ, vui tươi chào đón gia đình PQ đến với hồn đảo xinh đẹp này. Đại gia đình PQ tìm đến cái nắng, cái gió của bãi biển Phú Quốc xinh đẹp với cát trắng, nắng vàng, biển xanh, cùng nhau vui chơi.

Khởi hành chuyến đi trong niềm vui háo hức, các thành viên PQ đã nhanh chóng  cùng hội ngộ tại Khách sạn Tràng An Phú Quốc xanh tươi những rặng dừa và trong tiếng sóng biển rì rào.

Chuyến du lịch năm nay được kết hợp cùng với nhiều hoạt động cùng chung mục đích không chỉ gắn kết các thành viên mà còn khơi dậy tinh thần, năng động, bùng nổ của tuổi trẻ .

Dường như ai cũng biết, cốt lõi của một tập thể vững mạnh chính là sự đoàn kết và thắt chặt tinh thần đồng đội gắn bó với nhau. Vì thế, chương trình du lịch hằng năm của PQ được tổ chức thường niên đã trở thành một hoạt động văn hóa đặc trưng, vô cùng quan trọng và nó đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của từng thành viên trong công ty.

Trong hành trình lần này, các thành viên đã được khám phá thêm nhiều bất ngờ thú vị về vùng đảo Phú Quốc “sơn thủy hữu tình”, từ các món ăn dân dã đậm chất tại nơi này cho đến những khung cảnh thiên nhiên xinh đẹp của vùng biển đầy nắng và gió…

Bên cạnh đó, Đại gia đình PQ cũng đã có mặt tại những địa điểm vui nhộn và sôi nổi của vùng đảo Phú Quốc như Bãi sao Phú Quốc, Bãi Khem Phú Quốc, Vinpearl Land, chợ đêm Phú Quốc. Tại đây các thành viên có những hoạt động vui chơi giải trí,từ đó giúp từng thành viên gắn kết với nhau hơn.

Ngay sau khi kết thúc những chuyến đi khám phá những vùng đất mới lạ của Phú Quốc. Cả công ty lại quay quần bên cạnh nhau cùng thưởng thức những món ăn mang đậm hương vị tại vùng đất này một cách vui vẻ.

Chương trình du lịch của công ty PQ diễn ra 3 ngày 2 đêm tại vùng đảo Phú Quốc đã khép lại với thật nhiều cảm xúc. Bởi thông qua chuyến đi, mọi người đã thêm hiểu và gắn kết với nhau hơn, để cùng song hành tạo nên một tập thể đoàn kết cùng chung chí hướng. Hi vọng rằng, các thành viên của dự án sẽ giữ sợi dây kết nối và trong những khoảng thời gian tiếp theo, với một tập thể mạnh, tràn đầy năng lượng, đam mê và nhiệt huyết, PQ sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trên con đường phát triển của mình.

Dưới đây là một số hình ảnh đẹp của chuyến đi:

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *