BÙI NHÙI TẤM – KENMARON SUPER CÔNG TY PQ

Tấm bùi nhùi được chế tạo bằng công nghệ mạng sợi không dệt giúp mang lại bề mặt hoàn thiện đồng nhất. Hạt nhám của sản phẩm này gồm hai loại để lựa chọn là nhôm oxit và silic cacbua và được phân loại theo độ hạt từ siêu mịn (SFN) cho đến thô (CRS). Nếu những hạt mịn sẽ cho bề mặt đánh bóng có độ mịn và sáng thì những hạt thô sẽ tạo vết xước và độ thô nhám cho bề mặt vật liệu. Nhờ vậy, sản phẩm mang đến cho người sử dụng tính đa dụng cho nhiều ứng dụng khác nhau.

Sản phẩm độc đáo nhờ vào công nghệ mạng sợi không dệt. Các hạt nhám sẽ được rải rác lên các sợi tổng hợp và được dính lại với nhau bằng một loại keo đặc biệt tạo nên một mạng lưới hở. Khoảng trống trong mạng cho phép các mạt mài của vật liệu thoát ra ngoài và không làm mòn các hạt nhám. Vì vậy sản phẩm có hoạt động hiệu quả hơn và bền hơn. Các sợi tổng hợp có tính đàn hồi nền có thể thích ứng với các bề mặt phức tạp đặc biệt là các bề mặt tinh xảo, giúp loại bỏ dễ dàng các vết bẩn, ố mà không làm hỏng bề mặt vật liệu ban đầu

Có hai loại hạt nhám và các độ hạt khác nhau để lựa chọn tùy theo mục đích sử dụng.

Độ hạt được đánh mã màu để hạn chế nhầm lẫn

Hoạt động tốt trên bề mặt kim loại, nhựa và composit

Cấu trúc mạng hở giúp chống bám mạt mài, mang lại độ bền cao.

Thích ứng tốt với các bề mặt phức tạp, giảm thiểu việc ảnh hưởng tới hình dạng của chi tiết.

Sản phẩm có thể mài nhẵn, tẩy ba vớ, đánh bóng hay làm sạch các loại vật liệu khác nhau một cách hiệu quả nhất. Tính đa dụng của sản phẩm giúp cho cuộn bùi nhùi  có thể phù hợp với các ứng dụng đa dạng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *