BỘ PHỤ KIỆN ĐÁNH BÓNG INOX ỐNG TRÒN – KHÔNG THỂ THIẾU TRONG GIA CÔNG VẬT LIỆU CƠ KHÍ DẠNG ỐNG

Là một phụ kiện chuyên dụng trong đánh bóng và gia công các vật liệu kim loại dạng ống, phụ kiện bóng ống mang lại nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp và đóng vai trò quan trọng không thể thiếu tại các nhà máy sản xuất cơ khí.

 

1.Bộ phụ kiện đánh bóng ống inox bao gồm :

 

Đầu gắn nhám đánh bóng hình chữ V có con lăn dẫn hướng

Nhám vòng nỉ hairline F240 thô ( màu đỏ )

Nhám vòng nỉ hairline tinh F400 ( màu xanh )

Nhám vòng P320, Nhám vòng P400

Nhám vòng X65Nhám vòng X45Nhám vòng X30Nhám vòng X22

Nhám vòng X16, Nhám vòng X5

2.Ứng dụng của bộ phụ kiện đánh bóng ống inox

 

Loại bỏ khiếm khuyết bề mặt sản phẩm

Cho phép mài, đánh sọc và đánh bóng kim loại

Tạo độ nhám cho bề mặt sản phẩm

Tạo hiệu ứng bề mặt như satin hoặc dạng lược,…

Tạo được sản phẩm inox có độ bóng chất lượng và đa dạng. Theo từng cấp độ bóng khác nhau như bóng mờ hairline, sọc xước No4, bóng mờ, bóng gương BA, bóng gương No 8. Tùy thuộc vào lựa chọn vật liệu mài mòn sử dụng.

Các sản phẩm sau khi gia công, đánh bóng bằng máy đánh bóng ống sẽ gia tăng chất lượng và tính thẩm mỹ. Từ đó tạo được sự cạnh canh về chất lượng và uy tín với đối tác nước ngoài.

 

3.Mua bộ phụ kiện đánh bóng inox ống tròn ở đâu uy tín, chất lượng?

 

Đem lại nhiều lợi ích và ứng dụng và đơn vị nhập khẩu về Việt Nam và cung cấp trên thị trường không công ty nào khác ngoài công ty PQ – một công ty hàng đầu trong việc cung cấp các sản phẩm phục vụ cho ngành công nghiệp phụ trợ nói riêng và công nghiệp đánh bóng nói chung.

Với thâm niên gần 10 năm trong nghề, PQ luôn đem đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho các khách hàng, không chỉ được cam kết về chất lượng cũng như nguồn gốc xuất xứ mà còn đảm bảo về mức giá hợp lý nhất. Ngoài ra, PQ còn cung cấp rất nhiều những sản phẩm đánh bóng khác như bánh vải đánh bóng, máy xóc rung, bánh mài – đai nhám và các loại dung dịch đánh bóng kim loại,… để người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn khi đến với đơn vị.

 

Mọi thông tin về bộ phụ kiện đánh bóng inox ống tròn cũng như những sản phẩm phụ trợ đánh bóng kim loại khác tại PQ, vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thiết bị và vật liệu công nghiệp PQ

HOTLINE: 0982 620 546

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *