BÁNH VẢI TRONG CÔNG NGHỆ ĐÁNH BÓNG KIM LOẠI CÓ CÔNG DỤNG VÀ CÁCH SỬ DỤNG RA SAO ?

BÁNH VẢI TRONG CÔNG NGHỆ ĐÁNH BÓNG KIM LOẠI CÓ CÔNG DỤNG VÀ CÁCH SỬ DỤNG RA SAO ?

1/ Bánh vải đánh bóng là gì?

 

 

Bánh vải  đánh bóng có tác dụng đánh bóng bề mặt kim loại (inox) sau khi hoàn thành công đoạn gia công. Khách hàng cần tìm hiểu kỹ để chọn được bánh vải phù hợp. Bánh vải đánh bóng inox có nhiều loại khác nhau với mức giá và chất lượng khác nhau

Bánh vải đánh bóng có dạng hình tròn, được làm từ các loại vải có chất lượng tốt.

Chất liệu vải để sản xuất bánh vải đánh bóng được làm từ những loại vải có chất lượng tốt nên bánh vải rất mềm như cotton, thích hợp cho việc đánh tinh kim loại, đánh bóng hoàn thiện bề mặt sản phẩm.

Bánh vải đánh bóng có kích thước đa dạng, phù hợp với yêu cầu khác nhau của doanh nghiệp

Cơ chế hoạt động: bánh vải đánh bóng hoạt động xoay tròn quanh trục, sử dụng lực ma sát khi sản phẩm cần xử lý tiếp xúc với bánh đang quay. Nhờ đó bề mặt sản phẩm được xử lý, gia công, mài nhẵn, đánh bóng dần.

Hiện nay, bánh vải đánh bóng Nhật bản được đánh giá có chất lượng cao hơn cả loại bánh vải thông thường. Do được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản và sản xuất từ những vật liệu chất lượng cao: 1005 Cotton, Polyester, sợi Bông, vải xơ dừa, và vật liệu nỉ mài mòn không dệt,…

 

2/ Công dụng và cách sử dụng bánh vải đánh bóng

Dùng làm bánh mài đánh nhẵn bề mặt các sản phẩm kim loại: Khi dùng làm bánh mài, người ta dùng thêm các phụ liệu như sáp, lơ,… phết lên bề mặt bánh mài, đánh bóng bề mặt kim loại. Khi bánh vải sẽ được kết hợp với sáp đánh bóng hoặc lơ đánh bóng, đánh bóng kim loại cho sản phẩm cuối cùng có độ bóng cao.

 

 

 

Để đạt hiệu quả đánh bóng tốt nhất, người dùng cần chú ý: Tuỳ vào chất liệu, đặc điểm và kích thước của sản phẩm cần đánh bóng mà có các loại bánh vải phù hợp với các kích cỡ, độ cứng khác nhau.

 

3/ Nên chọn bánh vải đánh bóng kim loại ở đâuu?

Trên thị trường hiện nay có các cơ sở cung cấp các bánh vải, phụ gia đánh bóng tuy nhiên CÔNG TY PQ chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách hàng các sản phẩm bánh vải đ𝐮̛𝐨̛̣𝐜 𝐬𝐚̉𝐧 𝐱𝐮𝐚̂́𝐭 𝐭𝐚̣𝐢 Đ𝐮̛́𝐜, 𝐍𝐡𝐚̣̂𝐭, Đ𝐚̀𝐢 𝐋𝐨𝐚𝐧,.. 𝐒𝐚̉𝐧 𝐱𝐮𝐚̂́𝐭 𝐭𝐡𝐞𝐨 𝐜𝐨̂𝐧𝐠 𝐧𝐠𝐡𝐞̣̂ 𝐭𝐚̂𝐧 𝐭𝐢𝐞̂́𝐧 𝐡𝐚̀𝐧𝐠 đ𝐚̂̀𝐮 𝐭𝐡𝐞̂́ 𝐠𝐢𝐨̛́𝐢. Và cam đoan rằng đ𝐚̂𝐲 𝐥𝐚̀ 𝐜ác sản phẩm đến từ accs thương hiệu  đ𝐮̛𝐨̛̣𝐜 𝐮̛𝐚 𝐜𝐡𝐮𝐨̣̂𝐧𝐠 𝐯𝐚̀ 𝐭𝐢𝐧 𝐝𝐮̀𝐧𝐠 𝐫𝐚̂́𝐭 𝐧𝐡𝐢𝐞̂̀𝐮 𝐪𝐮𝐨̂́𝐜 𝐠𝐢𝐚 𝐭𝐫𝐞̂𝐧 𝐭𝐡𝐞̂́ 𝐠𝐢𝐨̛́𝐢.

CÔNG TY PQ là công ty chuyên cung cấp thiết bị và vật liệu công nghiệp với các loại bánh vải kim loại và các loại giấy nhám uy tín, chất lượng, phục vụ trong lĩnh vực xử lý và hoàn thiện bề mặt kim loại. PQ với hơn nhiều năm kinh nghiệm sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm cũng như dịch vụ đánh bóng kim loại tốt nhất. Các sản phẩm mà công ty bán ra 100% hàng nhập khẩu từ ĐỨC, NHẬP, ĐÀI LOAN,…

𝐕𝐨̛́𝐢 𝐩𝐡𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐜𝐡𝐚̂𝐦 “𝐍𝐆𝐇𝐈̃ Đ𝐄̂́𝐍 Đ𝐀́𝐍𝐇 𝐁𝐎́𝐍𝐆 𝐋𝐀̀ 𝐍𝐆𝐇𝐈̃ Đ𝐄̂́𝐍 𝐏𝐐”

Công Ty TNHH thiết bị và vật liệu công nghiệp PQ quyết tâm mang đến cho quý khách hàng sự “ Hài lòng tuyệt đối”, để khách hàng luôn có cơ hội sở hữu những sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý nhất.
Công Ty thiết bị và vật liệu công nghiệp PQ luôn luôn mong muốn được đồng hành và phát triển bền vững với các đối tác và quý khách hàng trên mọi miền đất nước, trên quan điểm “Đôi bên cùng có lợi”.
—>> Qúy khách hàng có nhu cầu liên hệ ngay với công ty để chúng tôi tư vấn giúp quý khách hàng tìm đúng các vật liệu phù hợp với công việc.

—————————————————————–
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ VẬT LIỆU CÔNG NGHIỆP PQ
Trụ sở chính: Số 165 Nguyễn Văn Trỗi, p.11, quận Phú Nhuận, TP. HCM 🏣🏣
Điện thoại: 0982 620 546 ☎️☎️☎️
Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ công ty PQ suốt thời gian qua.

Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và phản hồi của bạn sau khi sử dụng sản phẩm!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *