BÁNH RÁP XẾP ĐÁNH BÓNG KIM LOẠI HIỆU QUẢ

Trong công nghệ đánh bóng kim loại, chúng ta không thể thiếu các sản phẩm có ứng dụng đánh bóng và xử lý về mặt kim loại như bánh mài, bánh ráp xếp. Tuy nhiên, bạn đã hiểu về bánh ráp xếp và hiểu được cách dùng của nó trong hoàn thiện sản phẩm.

 

1.Cấu tạo của bánh ráp xếp

Bánh giáp xếp cấu tạo bởi nhiều lớp giấy ráp được xếp lại với nhau xung quanh một trục. Phần trục này của bánh ráp xếp khi sử dụng đánh bóng kim loại sẽ được sẽ được lắp vào máy mài.

 

 

2.Công dụng của bánh ráp xếp

 

Đánh bóng các đường riềm, via không mong muốn của các thiết bị, đồ dùng kim loại sau khi đúc. Vì vậy, nó thường được sử dụng trong các nghành công nghiệp phụ trợ ô tô, xe máy, sản xuất thiết bị dân dụng và các thiết bị vệ sinh với các sản phẩm như: Chi tiết xe máy, ô tô như tay phanh, sen vòi, van vòi nước, xoong nồi, thìa dĩa inox,…

 

 

3.Cách sử dụng bánh ráp xếp

 

Tương tự như các sản phẩm đánh bóng kim loại khác, bánh ráp xếp cũng sử dụng nguyên tắc quay tròn và ma sát để đánh bóng kim loại. Chính vì nguyên tác này nên bánh mài có dạng hình trục và cấu tạo bởi các lớp giấy ráp xếp chồng lên nhau.

Khi sử dụng đánh bóng kim loại thì tốc độ quay của máy đánh bóng là từ 400- 600 vòng/phút, khi máy quay ổn định, ta cho bánh mài tiếp xúc với cạnh sản phẩm cần đánh bóng. Lực mài mòn và lực quay do bánh ráp xếp và máy mài tạo thành sẽ giúp mài mòn các bề mặt thô và các chi tiết không mong muốn có trên bề mặt sản phẩm.

 

Quý khách đang cần tìm nhà cung cấp bánh ráp xếp chất lượng. Hàng luôn có sẵn số lượng lớn, giá cả hợp lý, vận chuyển nhanh chóng, thanh toán thuận tiện. Hãy liên hệ ngày với chúng tôi để được tư vấn miễn phí, báo giá nhanh nhất.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline: 0982 620 546

Công ty TNHH Thiết bị và vật liệu công nghiệp PQ

Địa chỉ: Số 165 Nguyễn Văn Trỗi, P11, quận Phú Nhuận , TP HCM  tube.com/embed/E80vw-9ZbKc” title=”YouTube video player” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; clipboard-write; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *