BÁNH NỈ ĐÁNH BÓNG TRONG CÔNG NGHIỆP – Công ty PQ

Bánh nỉ đánh bóng tuy là sản phẩm phụ trợ nhưng có vai trò quan trọng, không thể thay thế trong các ngành công nghiệp gia công, xử lý bề mặt sản phẩm.

 

1.Công dụng, cấu tạo của bánh nỉ đánh bóng

 

Bánh nỉ đánh bóng là sản phẩm được sử dụng phổ biến trong ngành công nghiệp phụ trợ, dùng để gia công, xử lý bề mặt sản phẩm kim loại.

Bánh nỉ đánh bóng được cấu tạo từ sợi nỉ, keo, cát và phụ gia công nghiệp

Có cấu tạo từ các nguyên liệu bao gồm sợi nỉ, cát, keo và phụ gia công nghiệp, bánh nỉ đánh bóng có bề mặt ráp, nhám, chính nhờ tính chất này nên bánh nỉ có khả năng ma sát và làm cho các bề mặt trở nên sáng bóng, tạo vẻ thẩm mỹ và nâng cao giá trị của sản phẩm.

Trên thị trường hiện nay, sản phẩm bánh nỉ đánh bóng chủ yếu là hàng nhập khẩu từ các nước nên khách hàng có sự lựa chọn khá phong phú. Tuy nhiên, cũng cần có sự phân loại theo mục đích sử dụng, giá thành, chất lượng để lựa chọn sản phẩm phù hợp, đem lại hiệu quả như ý muốn.

Các loại bánh nỉ đánh bóng phổ biến nhất

Bánh nỉ đánh bóng có các màu cơ bản là đỏ, xám, xanh, trắng

Các loại bánh nỉ đánh bóng hiện nay đang được phân loại theo kích thước và màu sắc. Một số màu sắc cơ bản của bánh nỉ đánh bóng đó là đỏ, xanh, xám, trắng… Không thể đánh giá loại nào tốt hơn loại nào, tuy nhiên 2 loại được ưa chuộng và sử dụng phổ biến nhất trong ngành công nghiệp phụ trợ vẫn là bánh nỉ xám và bánh nỉ đỏ.

Bánh nỉ xám đánh bóng và nỉ đỏ đánh bóng cơ bản trước hết là hai sản phẩm nổi bật đáp ứng được các yêu cầu trong công nghiệp phụ trợ đó là lực mài mạnh, độ bóng và sắc nét cao. Ngoài ra, hai loại bánh nỉ đánh bóng này đều có ưu điểm như: khả năng chịu nhiệt độ cao, dễ sử dụng, không giới hạn tốc độ máy, tiết kiệm thời gian đánh bóng sản phẩm, bảo vệ sức khỏe người dùng vì sinh ít bụi, không bị bám keo trong quá trình đánh bóng sản phẩm.

Lựa chọn được bánh nỉ đánh bóng chất lượng đảm bảo, phù hợp thì chúng sẽ phát huy được công dụng tối ưu, cho ra đời những bề mặt sản phẩm gia công có chất lượng nhất.

 

2,Mua bánh nỉ đánh bóng chất lượng ở đâu?

 

Bánh nỉ đánh bóng tuy là sản phẩm phụ trợ nhưng có vai trò quan trọng, không thể thay thế trong các ngành công nghiệp gia công, xử lý bề mặt sản phẩm. Do đó, các đơn vị sản xuất cần lưu ý để chọn được nhà cung cấp bánh nỉ đánh bóng có chất lượng ổn định, chuyên nghiệp.

Hiện nay, bánh nỉ đánh bóng đang được công ty PQ phân phối. Đây là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh các vật liệu phục vụ cho ngành công nghiệp phụ trợ, công nghệ hoàn thiện bề mặt sản phẩm như: đánh bavia, đánh nhẵn, đánh bóng. Đây là những vật liệu đóng vai trò quan trọng góp phần quyết định đến chất lượng của sản phẩm hoàn thiện. Ngoài bánh nỉ đánh bóng, PQ còn cung cấp đa dạng các sản phẩm trong ngành công nghiệp phụ trợ

Tại công ty PQ Việt Nam có đầy đủ các vật liệu như: Bánh nỉ, bánh đánh bóng, bánh đánh sọc, giấy nhám, bột đá, đĩa nhám xếp, bánh chà nhám, máy đánh bóng kim loại, máy đánh sọc hairline… Chỉ cần khách hàng có yêu cầu thì dù số lượng lớn hay nhỏ, khách hàng ở bất kỳ khu vực nào PQ cũng cung cấp đầy đủ với chất lượng sản phẩm được đảm bảo và giá thành vô cùng hợp lý.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm bánh nỉ đánh bóng Quý khách hàng vui lòng liên hệ: 0982 620 546

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *